saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Thú cưng đeo khẩu trang phòng virus corona: Đang lo sợ dịch cũng phải phì cười vì đáng yêu hết nấc

Xuân Tuyền
Chia sẻ

Từ quấn kín người bằng nilon cho đến mang khẩu trang 'xịn xò' được thiết kế riêng để phòng virus corona, trông con vật nào cũng vô cùng hài hước, lạ mắt.

Giữa lúc dịch viêm phổi cấp do virus corona đang trở thành nỗi lo sợ của nhiều người dân, ai nấy cũng chủ động bảo vệ sức khỏe của mình bằng cách đeo khẩu trang y tế, rửa tay thường xuyên bằng dung dịch sát khuẩn. Bên cạnh đó, một số thú cưng cũng được chủ nhân của mình trang bị những đồ bảo hộ hết sức hài hước.

Gần đây nhất, một chú mèo trên đường phố Quảng Đông (Trung Quốc) đã gây “sốt” mạng xã hội với những bức hình đeo khẩu trang kín hết cả mặt đợi chủ đi mua sắm. Đôi mắt mở to tròn, đáng yêu của chú mèo khiến dân tình vừa ngạc nhiên, vừa thích thú.

Chú mèo “gây bão” mạng xã hội vì mang khẩu trang

Không lâu sau đó, một người dùng mạng xã hội đã quyết định điêu khắc lại hình ảnh của con vật trên vì quá yêu thích.

Một người Nhật đã tạo hình lại chú mèo trên đường phố Trung Quốc

Hưởng ứng bức ảnh đáng yêu này, nhiều người cũng bắt đầu khoe hình thú cưng được bảo vệ khỏi virus corona. Từ quấn kín người bằng nilon cho đến mang khẩu trang “xịn xò” được thiết kế riêng, trông con vật nào cũng vô cùng hài hước, lạ mắt.

Mang khẩu trang, đội chụp nilon cho đồng bộ với chủ

Phiên bản khẩu trang mini cho thú cưng mini

Khẩu trang hồng nữ tính cho những thú cưng yếu đuối, thơ ngây

Hội thú cưng nhà giàu có cả khẩu trang chuyên dụng

Cảm thấy “quạu” vì không hiểu nổi phong cách thời trang đang mặc

Lên đồ “sương sương” đi chơi mùa dịch corona

Trước đó, một số người tại Trung Quốc đã chấp nhận vứt bỏ chó mèo, vật nuôi ra ngoài, thậm chí chôn sống chỉ vì nghi ngờ nó cũng là vật chủ mang mầm bệnh virus. Dù Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết không có bằng chứng nào cho thấy thú cưng như chó, mèo có thể bị nhiễm virus corona, nhưng một số người vẫn trang bị khẩu trang cho vật nuôi như một cách tự trấn an, bảo vệ mình và thú cưng.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Tuyền

BÌNH LUẬN