Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Cường Đô La tung loạt ảnh gia đình, con trai Subeo chiếm spotlight với ngoại hình giống bố y đúc

Theo Mai Anh
Chia sẻ

Subeo diện áo trắng bảnh bao, nụ cười tươi rói, được khen càng lớn càng giống ba Cường Đô La.

Mới đây, doanh nhân Cường Đô La đăng tải trên trang cá nhân bộ ảnh gia đình mới. Trong loạt ảnh, nam doanh nhân mỉm cười hạnh phúc bên bà xã Đàm Thu Trang, anh bồng bế con gái Suchin và ôm con trai Subeo. 

Đàm Thu Trang và Subeo không hề có khoảng cách mẹ kế - con chồng. Bốn thành viên trong gia đình nhỏ tạo nên những giây phút ấm áp bên nhau. 

Cường Đô La tung loạt ảnh gia đình, con trai Subeo chiếm spotlight với ngoại hình giống bố y đúc Ảnh 1
Cường Đô La tung loạt ảnh gia đình, con trai Subeo chiếm spotlight với ngoại hình giống bố y đúc Ảnh 2
Cường Đô La tung loạt ảnh gia đình, con trai Subeo chiếm spotlight với ngoại hình giống bố y đúc Ảnh 3
Cường Đô La tung loạt ảnh gia đình, con trai Subeo chiếm spotlight với ngoại hình giống bố y đúc Ảnh 4

Bên dưới loạt ảnh của Cường Đô La, nhiều người không khỏi bất ngờ và dành lời khen cho vẻ ngoài lớn phổng phao, ngày càng giống cha của bé Subeo. 

Cư dân mạng bình luận: "Góc nghiêng anh Cường với Subeo giống nhau thật", "Đẹp, cả nhà đều đẹp quá. Ông Beo giống bố ông ơi", "Cả nhà đẹp, hai anh em cưng gê, giống ba y luôn", "Subeo đẹp trai quá. Em Chin đáng yêu thôi rồi", "Subeo càng lớn càng giống bố nè, cả nhà ai cũng đẹp, chúc anh chị mãi mãi hạnh phúc"...

Cường Đô La tung loạt ảnh gia đình, con trai Subeo chiếm spotlight với ngoại hình giống bố y đúc Ảnh 5
Cường Đô La tung loạt ảnh gia đình, con trai Subeo chiếm spotlight với ngoại hình giống bố y đúc Ảnh 6
Bộ ảnh ngọt ngào, ấm áp của gia đình Cường Đô La - Đàm Thu Trang.

Cường Đô La và Đàm Thu Trang kết hôn vào cuối năm 2019. Suốt thời gian yêu nhau và về chung một nhà, Đàm Thu Trang vẫn luôn dành sự quan tâm, chăm sóc Subeo như con ruột. Không những vậy, cô rất hòa hợp với ông xã trong chuyện công việc, kinh doanh. 

Năm 2020, Đàm Thu Trang sinh con gái Suchin (tên thật là Tuệ San). Bé rất thân thiết với anh trai và được mệnh danh là "tiểu công chúa" của gia đình. Là bố của hai con nhỏ, Cường Đô La luôn dành sự quan tâm hết mức đến các con. Anh chu cấp cho các con cuộc sống đầy đủ cả về vật chất lẫn tinh thần.

Cũng nhờ vậy, hai con của Cường Đô La đều rất ngoan ngoãn, lễ phép và khiêm tốn. Subeo đang học tại trường quốc tế nổi tiếng ở TP.HCM, cậu bé nói thành thạo tiếng Anh và được nhận xét là chàng trai tình cảm, ấm áp. Cuộc sống hạnh phúc, không phô trương của Cường Đô La và Đàm Thu Trang nhận được nhiều cảm tình từ khán giả. 

Xem thêm clip: BÍ MẬT THẢM ĐỎ // Khách mời Hồ Ngọc Hà

Chia sẻ

Theo

Mai Anh

BÌNH LUẬN