Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Loạt ảnh con gái đại gia Minh Nhựa hạ sinh nhóc tỳ thứ 2: Ngập tràn hạnh phúc và những giọt nước mắt

Phương Vy
Chia sẻ

Joyce Phạm - con gái đại gia Minh Nhựa đã khoe những khoảnh khắc tại phòng sinh sau khi hạ sinh ái nữ.

Joyce Phạm, tên đầy đủ là Phạm Trần Nguyễn Minh Anh. Cô nàng sinh năm 1999 và là con gái đầu lòng của đại gia Minh Nhựa với vợ cũ. Cuộc sống của cô nàng từ khi tấm bé đã trải hoa hồng và ngập tràn trong nhung lụa, mọi động thái của người đẹp đều nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng.

Mới đây sau một thời gian "úp mở", Joyce đã quyết định chia sẻ về chuyện hạ sinh ái nữ đầu lòng. Cô cho biết quãng thời gian mang thai nhóc tỳ thứ 2 đã gặp không ít khó khăn.

Khoảnh khắc lãng mạn của con gái đại gia Minh Nhựa và chồng
Cô tâm sự cảm xúc chờ đợi nhóc tỳ thứ 2 vẫn như lần đầu

Cụ thể, ái nữ nhà đại gia Minh Nhựa chia sẻ: "Thời gian ba mẹ mới vừa biết được có em là ngay vào thời điểm vừa giãn cách, nên muốn gặp được em và thăm em thật sự rất khó..nên ba mẹ rất trân trọng những lúc ba mẹ được đi thăm em, xem em trong bụng mẹ lớn lên như thế nào, có khỏe không

Cứ mỗi tháng, mỗi ngày trôi qua ba mẹ đều mong tới ngày được gặp em và rồi ngày này cũng đã tới. Cảm xúc lẫn lộn như lần đầu ba mẹ đợi để gặp anh hai của con. Lần này mẹ có kinh nghiệm hơn, mẹ chuẩn bị đủ mọi thứ hơn để có thể đón em một cách đầy đủ nhất, mẹ còn đặc biệt lưu lại từng khoảnh khắc và từng cảm xúc từ hình ảnh sang video quay lại hành trình đón em".

Joyce không khỏi lo sợ trước giờ hạ sinh con gái
Ông xã luôn đồng hành và lo lắng hết mực cho người đẹp
Nụ cười hạnh phúc của Joyce sau khi vượt cạn thành công và ngắm nhìn con gái mới chào đời

Đồng thời cô đã tiết lộ tên dành cho ái nữ thông qua dòng chia sẻ mới nhất: "Xin chào bé hổ 2022, Jayla Nguyễn Phạm. Chào mừng con đến với thế giới này! Ba mẹ chỉ mong con gái lớn lên sẽ thông minh, khoẻ mạnh, và một đời bình an".

Khoảnh khắc đầy xúc động khi nhóc tỳ Layla chào đời 

Xem thêm: 'Chất chơi' như con gái đại gia Minh Nhựa: Mới hạ sinh con thứ 2 đã đăng ảnh thần thái ngút ngàn

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN