saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

'Bà bầu' Lộ Lộ hát lô tô với niềm tin sẽ chiến thắng đại dịch trong tháng 9

Quốc Sĩ
Chia sẻ

'Thánh lô tô' Lộ Lộ xúc động vì hơn 3 tháng nay mới được kêu lô tô lại.

Chắc có lẽ khán giả trong cộng đồng LGBT nói riêng và những ai yêu mến văn hóa lô tô nói chung, sẽ đều biết đến "thánh lô tô" Lộ Lộ. 

"Bà bầu" Lộ Lộ hát lô tô bằng niềm tin sẽ chiến thắng đại dịch trong tháng 9.

Theo đó, "mỹ nhân lô tô" gốc Kiên Giang là người đã sáng lập ra Đoàn lô tô Sài Gòn tân thời. Với mong muốn lưu giữ văn hóa có từ xa xưa, Lộ Lộ cùng nhiều chị em của gánh lô tô đã miệt mài sáng tạo và bảo tồn loại hình giải trí này.

Lộ Lộ phải trải qua giai đoạn ban đầu gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên bằng niềm đam mê, Lộ Lộ đặt ra mục tiêu phấn đấu cá nhân và đạt được thành tựu nhất định như hiện nay.

Mới đây, "bà bầu" Lộ Lộ vừa gửi đến quý độc giả của SAOstar khúc hát lô tô để cầu chúc cho chúng ta sớm vượt qua đại dịch. Lộ Lộ bộc bạch: "Xin chào quý độc giả của SAOstar! Trong mùa này quý vị nhớ giùm cho Lộ là phải giữ sức khỏe cho mình thật tốt. Ngay bây giờ sẽ là con số may mắn dành cho quý vị, hy vọng chúng ta sẽ gặp con số này sớm để cùng nhau có cuộc sống tốt đẹp hơn, và sớm vượt qua mùa dịch này". 

Tiết lộ về con số 9 đặc biệt này, Lộ Lộ chia sẻ thêm: "Kính thưa quý vị, rất là lâu rồi, cũng khoảng hơn 3 tháng rồi Lộ mới được hô lô tô cho rất cả quý vị. Và hôm nay Lộ chọn con số 9 là con số vô cùng may mắn. Nó đã may mắn từ xưa đến giờ rồi, nhưng chắc có lẽ Lộ sẽ dành niềm tin cho nó nhiều hơn.

Bởi vì trong tháng 9, Lộ hy vọng sẽ mở ra một tương lai sáng sủa hơn với tất cả công dân của Việt Nam, TP. HCM và các tỉnh miền Tây có thể vượt qua mùa dịch trong tháng này. Trẻ em có thể đến trường, người lớn thì đi làm, ai xa nhà có thể trở về quê để gặp lại người thân của mình. Lộ rất mong mỏi có thể làm được những điều trên trong tháng 9. Hy vọng quý vị chung tay với Lộ và cộng đồng để có thể vượt qua mùa dịch này thật dễ dàng. Chúc quý vị thật nhiều sức khỏe".

Lộ Lộ tên thật là Lâm Quốc Khải, sinh năm 1988 tại Kiên Giang. "Bà bầu" Lộ Lộ lập nhóm hát lô tô Sài Gòn tân thời vào năm 2016. Đoàn lô tô từng nhiều lần đi lưu diễn ở nước ngoài, đến nay có hơn 60 thành viên. 

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN