Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Lộ danh tính tình mới của Matt Liu, có một điểm chung với Hương Giang?

Minh Ngọc
Chia sẻ

Hiện bài đăng của Matt Liu đang được chia sẻ rầm rộ trên khắp 'cõi mạng'.

Trưa 30/11, mạng xã hội "dậy sóng" trước việc Matt Liu - bạn trai cũ của Hương Giang xóa hết loạt ảnh mặn nồng thời điểm cả hai còn yêu nhau. Bên cạnh đó netizen cũng đặt nghi vấn nam CEO có tình mới.

Lộ danh tính tình mới của Matt Liu, có một điểm chung với Hương Giang? Ảnh 1
Động thái đầy bất ngờ của Matt Liu - tình cũ Hương Giang khiến dân tình xôn xao. 

Dù người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng chính thức, tuy nhiên mọi nhất cử nhất động của Matt Liu đều trở thành tâm điểm chú ý của dân mạng.

Ở một diễn biến mới nhất, netizen còn xôn xao việc Matt Liu đổi chú thích một bức ảnh từ tận tháng 1. Cụ thể Matt Liu đã đổi dòng chú thích từ "nhớ em NHG" sang "nhớ em NTT". Động thái này được cho là mới diễn ra vào ngày 27/11.

Lộ danh tính tình mới của Matt Liu, có một điểm chung với Hương Giang? Ảnh 2
Bức ảnh ghi lại lịch sử chỉnh sửa bài viết của Matt Liu được dân mạng chụp màn hình. Ảnh: Bí mật showbiz.

Nhiều dân mạng suy đoán rằng, "NHG" là Nguyễn Hương Giang, thế nhưng có lẽ sau khi có tình mới, Matt Liu đã đổi cụm từ này thành "NTT" và đây cũng có thể là những chữ cái đầu tiên trong tên của tình mới Matt Liu. Đáng chú ý việc hai chữ cái đầu tiên là "N" trùng nhau cũng khiến một số netizen suy đoán rằng, tình mới của Matt Liu có thể trùng họ với Hương Giang.

Ngay sau đó, Matt Liu đã ẩn bài viết này trên trang cá nhân. Dù Matt Liu vẫn chưa lên tiếng xác nhận hay phủ nhận tin đồn này, song động thái này của tình cũ Hương Giang khiến dân tình xôn xao, có những ý kiến trái chiều.

- "Tình đẹp đến mấy cũng tan thành mây".

- "Văn vở cho lắm rồi cũng chia tay".

- "Ủa hai chữ cái N giống nhau, có khi nào trùng họ với Hương Giang không?

- "Thà lúc đầu đừng nói lời mật ngọt làm chi, để rồi bây giờ thành chủ đề bàn tán của dân mạng".

Lộ danh tính tình mới của Matt Liu, có một điểm chung với Hương Giang? Ảnh 3
Matt Liu đang là tâm điểm bàn tán của dân mạng.

Cách đây chưa lâu, Matt Liu còn chia sẻ 1 dòng trạng thái bằng tiếng Anh khiến dân tình suy đoán rằng, nam CEO đang ẩn ý chuyện đã có bạn gái mới. Anh viết: "A person in 2 months can make you feel what a person in 2 years couldn ‘t time means nothing character does…". (Tạm dịch: Một người trong 2 tháng có thể khiến bạn nhìn thấy những điều mà một người trong 2 năm không thể. Thời gian không thể quyết định được gì cả nhưng tính cách thì có…)

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN