Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Xôn xao ảnh vợ cũ Huy Khánh 'đi đường quyền' giữa chốn đông người, đôi môi nhiễm chì chiếm trọn spotlight

Minh Ngọc
Chia sẻ

Vợ cũ Huy Khánh được cho là xuất hiện bên trọng một khách sạn nổi tiếng ở TP HCM, song hành động lẫn nhan sắc của Lương Hoàng Anh mới là tâm điểm chú ý.

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh vợ cũ Huy Khánh - Lương Hoàng Anh xuất hiện bên trong một khách sạn cao cấp ở TP HCM với vẻ ngoài lạ hoắc.

Theo đó vợ cũ Huy Khánh ngồi đối diện với người đàn ông lạ mặt, song tâm điểm chú ý lại đổ dồn vào hành động của Lương Hoàng Anh. Cụ thể trông như Lương Hoàng Anh đang "đi đường quyền" với người đàn ông lạ mặt, song cũng không loại trừ khả năng vợ cũ Huy Khánh đang cố giải thích lời nói của mình bằng hành động để đối phương hiểu rõ hơn.

Bài đăng liên quan đến vợ cũ Huy Khánh trên mạng xã hội.

Bên cạnh hành động, netizen cũng để tâm đến nhan sắc có phần hơi dị của Lương Hoàng Anh. Cụ thể dù xuất hiện ở địa điểm sang trọng, diện trang phục cũng không kém phần hiện đại, tuy nhiên Lương Hoàng Anh lại sử dụng màu son xanh lá cây.

Đôi môi nhiễm chì của vợ cũ Huy Khánh mới là thứ chiếm trọn spotlight!

Chính điều này đã khiến netizen rần rần để lại bình luận. Đa số đều ngán ngẩm trước nhan sắc của vợ cũ Huy Khánh, số khác cũng tỏ ra tò mò trước hành động lẫn cuộc trò chuyện giữa Lương Hoàng Anh với người đàn ông lạ mặt.

- "Không biết người đàn ông lạ mặt kia là ai và cảm xúc của ông ấy khi ngồi nói chuyện với Lương Hoàng Anh ra sao?".

- "Đi đường quyền à, không biết có chuyện gì không?".

- "Đôi môi nhiễm chì từ bữa đến nay vẫn chưa hết à".

- "Cùng một bức ảnh nhưng nhìn chị áo đỏ với Lương Hoàng Anh khác lắm".

- "Chị áo đỏ sang nhiêu thì chị mình phèn bấy nhiêu".

Một số bình luận từ cư dân mạng.

Lương Hoàng Anh từng gây xôn xao khi nhận là "Diễm cuối" của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, đồng thời cô cũng là vợ cũ của diễn viên Huy Khánh. Thời gian qua, nhan sắc của nữ doanh nhân sinh năm 1974 trở thành đề tài bàn tán trên nhiều diễn đàn. 

Lương Hoàng Anh từng là vợ cũ của diễn viên Huy Khánh.

Cụ thể khi công khai mặt mộc để quảng bá cho một sản phẩm chăm sóc da, Lương Hoàng Anh để lộ gương mặt nhợt nhạt, nhiều nếp nhăn và mái tóc đã bạc khá nhiều.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN