saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Lisa - Leon vừa nghe giai điệu 'Baby Shark' vang lên liền có biểu cảm và hành động khiến netizen chú ý

Bình Nguyên
Chia sẻ

Biểu cảm của Lisa và Leon khi nghe ca khúc đình đám này vang lên khiến fan vô cùng thích thú!

Có thể nói, cùng với Winnie nhà Đông Nhi hay bé Bo nhà Hòa Minzy thì hai nhóc tì nhà Hồ Ngọc Hà là Lisa - Leon cũng là một cặp nhóc tì luôn nhận được nhiều sự quan tâm cũng như yêu mến từ khán giả. 

Mặc dù là chị em sinh đôi, nhưng ngay từ nhỏ cả Lisa và Leon đều thể hiện được những nét tính cách vô cùng "trái ngược" nhau cực dễ thương. Nếu cô ba Lisa luôn đằm thắm, từ tốn và hiểu chuyện thì cậu út Leon lại vô cùng lém lỉnh và hoạt náo hơn, cũng có thể nói là một "cây hài" gây cười cho cả nhà.

Lisa - Leon vừa nghe giai điệu 'Baby Shark' vang lên liền có biểu cảm và hành động khiến netizen chú ý Ảnh 1
Gia đình Hồ Ngọc Hà - Kim Lý những ngày đầu năm 2022.

Mới đây, một đoạn clip được cư dân mạng lan truyền trên mạng xã hội ghi lại khoảnh khắc du xuân đầu năm của hai nhóc tì Lisa - Leon cùng gia đình. Cả hai được mẹ Hồ Ngọc Hà cho diện hai bộ đồ giữ ấm vô cùng đáng yêu và cực kì lém lỉnh, tuy nhiên khoảnh khắc cả hai liên tục có những động tác nhún nhảy khi nghe thấy giai điệu của ca khúc Baby Shark vang lên khiến ai nấy đều không khỏi chú ý.

Lisa - Leon vừa nghe giai điệu 'Baby Shark' vang lên liền có biểu cảm và hành động khiến netizen chú ý Ảnh 2
Khi nghe thấy tiếng nhạc, cả Lisa và Leon đều không thể đứng yên và liên tục nhún nhảy

Cụ thể, khi đang đứng trên đường thì cả hai nghe thấy ca khúc Baby Shark - ca khúc đình đám mà bất cứ đứa trẻ nào nghe thấy đều không thể đứng im. Leon và Lisa cũng thế, ngay khi vừa nghe thấy những giai điệu quen thuộc này vang lên, lập tức các bé nhún nhảy theo rất đáng yêu. 

Riêng về Leon, cậu nhóc được mệnh danh là "danh hài nhí" nên biểu cảm của cậu bé cũng có phần mãnh liệt hơn cả chị ba Lisa khi toe toét cười, thậm chí là lè cả lưỡi ra khiến fan vô cùng thích thú trước khoảnh khắc này.

Lisa - Leon vừa nghe giai điệu 'Baby Shark' vang lên liền có biểu cảm và hành động khiến netizen chú ý Ảnh 3

Tuy nhiên, đây chỉ là khoảnh khắc hai bé được người thân chọc ghẹo khi đang đi du xuân, còn về âm nhạc đã được người hâm mộ lồng ghép phần nhạc Baby Shark vào vô cùng khớp, khiến đoạn clip trở nên sinh động hơn hẳn.

Lisa - Leon vừa nghe giai điệu 'Baby Shark' vang lên liền có biểu cảm và hành động khiến netizen chú ý Ảnh 4

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Lisa - Leon!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN