saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Phillip Nguyễn ngầm xác nhận sắp đám cưới, Linh Rin chuẩn bị làm con dâu nhà hào môn

Tiên Tiên
Chia sẻ

Nhân dịp gửi lời cám ơn trong ngày sinh nhật, Phillip 'tranh thủ' gọi luôn Linh Rin là vị hôn thê.

Linh Rin và Phillip Nguyễn là cặp đôi trai tài gái sắc được nhiều bạn trẻ mến mộ. Nàng là một người mẫu nổi tiếng với nhan sắc xinh đẹp, quý phái, xuất phát cùng thời điểm với Chi Pu, Hà Lade. Chàng là con trai thứ 3 của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn với người vợ đầu tiên, được nhiều người biết với danh xưng "em chồng Hà Tăng".  

Linh Rin - Phillip Nguyễn bắt đầu công khai hẹn hò vào ngày 7/8/2019. Trong suốt khoảng thời gian hẹn hò, cả hai không ngần ngại chia sẻ những khoảnh khắc tình tứ bên "nửa kia" khiến dân tình ghen tị "nổ mắt". 

Mới đây, Phillip Nguyễn đã có động thái mới trên trang cá nhân khiến dư luận xôn xao. Anh đăng tải lời cám ơn đến những người thân, bạn bè đã gửi những lời tốt đẹp nhân ngày sinh nhật lần thứ 38. 

Phillip Nguyễn chia sẻ: "Tôi muốn nói lời cảm ơn đến tất cả những người đã chúc tôi một sinh nhật vui vẻ và khiến tôi cảm thấy đặc biệt. Tôi thực sự biết ơn vì tất cả mọi điều trong cuộc sống. Năm qua đã mang lại rất nhiều thay đổi cho cuộc sống và  khiến tôi trở thành một người đàn ông tốt hơn". 

Đáng chú ý, anh đã chính thức công khai gọi Linh Rin là vị hôn phu, dự báo một đám cưới hoành tráng sẽ được diễn ra trong thời gian sắp tới.   

Anh bày tỏ: "Gửi tới hôn thê của tôi, Ngô Phương Linh, anh yêu em, nhiều hơn những gì em biết nhưng anh hứa sẽ làm cho em cảm thấy được yêu, quan tâm và trân trọng trong từng khoảnh khắc của cuộc đời. Trong hơn 10 năm, tôi đã được hỏi khi nào tôi sẽ kết hôn, hôm nay, tôi có thể nói rằng... cuối cùng tôi đã tìm thấy một người".

Hiện cộng đồng mạng đang rất bất ngờ trước thông tin này nhưng nhiều ý kiến cho rằng đây chỉ là chuyện sớm muộn, mong cả hai sẽ sớm tổ chức một đám cưới linh đình trong thời gian sớm nhất.

Chia sẻ

Bài viết

Tiên Tiên

BÌNH LUẬN