Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Linh Rin: 'Năm nay, Phillip Nguyễn sẽ đón Tết cùng gia đình tôi'

Team Đời Sống
Chia sẻ

Đánh dấu một năm viên mãn, Linh Rin đã có những chia sẻ với SAOstar nhân dịp xuân Quý Mão 2023.

Linh Rin là một trong những hotgirl đời đầu quen thuộc với khán giả. 

Linh Rin: 'Năm nay, Phillip Nguyễn sẽ đón Tết cùng gia đình tôi' Ảnh 1

Dù đã lui về phía sau ánh hào quang một thời gian, song Linh Rin vẫn nhận được quan tâm của đông đảo khán giả, đặc biệt là hành trình tình yêu với bạn trai thiếu gia Phillip Nguyễn. Nhân dịp xuân Quý Mão 2023, SAOstar đã có dịp lắng nghe những chia sẻ của Linh Rin sau một năm đong đầy. 

- Nhắc đến Tết là nhắc đến những kỷ niệm đẹp, đối với Linh Rin, ký ức về dịp đặc biệt này như thế nào, nhất là những cái Tết tuổi thơ ở Hà Nội?

Linh Rin thích nhất là được ngồi cạnh nồi bánh chưng mỗi dịp Tết đến. Thời điểm đó tôi còn nhỏ, quây quần cùng các anh chị bên nồi bánh chưng, ngoài trời thì không khí se se lạnh, mình vừa canh nồi bánh, vừa nướng khoai… Đó là thời điểm còn nhỏ, còn bây giờ lớn dần thì điều này không còn thấy nữa, cũng ít dần đi việc gói bánh. Tôi thích cảm giác đó, cảm giác ngồi cùng nhau, sum vầy, nói chuyện…

- Thời điểm còn là một đứa trẻ, mỗi dịp Tết đến xuân về, Linh Rin thường mơ ước điều gì?

Linh Rin chỉ thích đi chơi thôi. Nhớ thuở còn nhỏ, không nhớ rõ là cấp 1 hay cấp 2 nữa, chỉ nhớ là đợt đó tôi cùng người chị họ thích đi chơi đến mức bắt xe buýt lên Hà Nội. Những năm đó vẫn còn không khí Tết cổ truyền nên mọi hàng quán đều đóng cửa dịp Tết, kín bưng, thế nhưng mình thích đi chơi mà nên vẫn đi.

Linh Rin: 'Năm nay, Phillip Nguyễn sẽ đón Tết cùng gia đình tôi' Ảnh 2

- Đâu là văn hóa ngày Tết mà Linh Rin cũng như bạn trai Phillip Nguyễn thích nhất?

Có lẽ là gặp nhau những ngày Tết, ăn uống cùng nhau, sum vầy, chúc Tết, những cảm giác đó Linh Rin rất thích. Rồi đi cà phê, cùng nhau “tám”, mà “tám” lúc đó thú vị hơn vì mình biết ngày mai mình sẽ không phải đi làm, sẽ được nghỉ. (cười)

- Linh Rin kiêng kỵ điều gì trong những ngày đầu năm mới?

Không đâu, mình thì đón Tết theo hương vị Bắc, còn anh Phillip Nguyễn thì đón Tết theo kiểu miền Nam nên không có điều gì kiêng kỵ cả…. nhưng mà mình thèm bánh chưng! (cười)

- Phillip Nguyễn có bao giờ đón một cái Tết ở ngoài Hà Nội cùng Linh Rin chưa?

Có chứ, năm nay thì anh Phillip Nguyễn sẽ ra Bắc để đón Tết cùng gia đình Linh Rin. 
 

Linh Rin: 'Năm nay, Phillip Nguyễn sẽ đón Tết cùng gia đình tôi' Ảnh 3

- Bố mẹ Linh Rin có ý kiến gì về chàng rể không?

Cũng khen, cũng vui nhiều lắm, nhưng mà chỉ cần Linh Rin bảo lấy chồng thôi thì bố mẹ cũng đã vui rồi. Bố mẹ cũng trẻ tính nên tôn trọng ý kiến của mình, thế nên việc tổ chức lễ cưới theo kiểu hiện đại thì bố mẹ cũng ủng hộ mình. Mặt khác mình cũng tự lập từ nhỏ rồi nên bố mẹ cũng tôn trọng mọi quyết định, bố mẹ chỉ chia sẻ cùng mình, tâm sự hay cho ý kiến một số việc mà thôi, cũng không bắt buộc mình phải làm cái này cái kia. 

- Bố mẹ truyền lại cho Linh Rin những bí quyết gì để giữ chồng, giữ lửa hôn nhân?

Cũng không luôn, nhiều người cũng hay hỏi như thế nhưng thật sự là không truyền gì cả. Bố mẹ của Linh Rin chỉ bảo rằng mỗi thời mỗi khác, ngày xưa khác ngày nay nhiều rồi nên không có gì để chia sẻ cả. 

Linh Rin: 'Năm nay, Phillip Nguyễn sẽ đón Tết cùng gia đình tôi' Ảnh 4

- Môi trường trưởng thành của Linh Rin và Phillip Nguyễn cũng ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống hôn nhân, cả hai cân bằng như thế nào?

Chúng em chỉ quan tâm đến việc làm sao để xây dựng một gia đình hạnh phúc mà thôi, còn quan điểm mỗi thời mỗi khác mà, 10 năm sau quan điểm vẫn có thể thay đổi mà nên mình cố gắng làm sao để giữ được hạnh phúc gia đình thôi. 

- Phillip Nguyễn điển trai, có sự nghiệp ổn định, Linh Rin làm thế nào để giữ bạn đời mình, đặc biệt là khi “tiểu tam” luôn ở xung quanh?

Linh Rin giữ chồng bằng cách không giữ mọi người ạ! Linh Rin cũng chưa nghĩ đến trường hợp đó luôn nhưng bản thân mình có một lòng tin rất lớn vào người cộng sự của mình. Xung quanh mình có rất nhiều cặp đôi, mỗi ngày mình đọc báo có rất nhiều thông tin không hay nhưng mình nghĩ mỗi cặp đôi đều có mỗi hoàn cảnh khác nhau, mình không thể đặt mình vào vị trí người khác nên mình cũng không có thấu hiểu được. 

- Phillip Nguyễn cũng là một người hay ghen và kiểm soát bạn gái, Linh Rin có cảm thấy khó chịu không?

Mình nghĩ điều đó xảy ra do mình rảnh thôi, còn bây giờ bận quá nên cũng không có quá nhiều kiểm xúc đâu. Còn nếu mà Linh Rin rơi vào trường hợp đó thì mình sẽ cảm giác khá là phiền đấy.

Linh Rin: 'Năm nay, Phillip Nguyễn sẽ đón Tết cùng gia đình tôi' Ảnh 5

- Trong tương lai, Linh Rin và Phillip Nguyễn mong muốn có con trai hay con gái?

Em vui với tất cả những gì mà ông trời ban tặng cho chúng em, chúng em để cho điều đó đến tự nhiên và trân trọng mọi thứ. Mọi người hay hỏi Linh Rin muốn có bao nhiêu em bé, điều này cũng không chắc được, có thể là 6 hay 7 chẳng hạn, không thể nói trước được. Nói chung là những gì như thế mình không thể nói trước được, cứ để mọi thứ tự nhiên. 

- Việc lập gia đình, sinh con ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến vóc dáng, chị có sợ điều này không?

Em cũng chưa nghĩ đến điều đó nữa nhưng có lẽ là không đâu, quan điểm của tôi là để mọi thứ một cách thoải mái, tự nhiên nhất có thể.

- Cảm ơn Linh Rin về những chia sẻ thú vị, chúc chị và bạn trai sẽ đón một mùa xuân bình an, hạnh phúc và năm mới 2023 với những thắng lợi, cột mốc mới!

Chia sẻ

Bài viết

Team Đời Sống

BÌNH LUẬN