Sao & Đời Sống

Không chỉ 'lên sóng' cùng Phillip Nguyễn, Linh Rin còn có hành động táo bạo để đánh dấu chủ quyền

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Không chỉ được Phillip Nguyễn dành cho những hành động ngọt ngào mà cuộc sống của Linh Rin cũng thay đổi khá nhiều từ khi yêu chàng 'soái ca' này.

Mới đây, Phillip Nguyễn đã cho bạn gái lên sóng nhân dịp Giáng sinh. Trong khoảnh khắc ngọt ngào này, Linh Rin đeo cài tóc tuần lộc, cả 2 cùng selfie và cười cực kỳ rạng rỡ.

Tuy nhiên điều khiến nhiều người chú ý không kém là hành động của Linh Rin ở story tiếp theo của thiếu gia nhà họ Nguyễn. Cụ thể, khi cả 2 ngồi cạnh nhau ở tiệc Giáng sinh, Linh Rin đặt tay lên chân bạn trai ở phía dưới bàn như một cách đánh dấu chủ quyền. Còn Phillip Nguyễn cũng nhanh chóng ghi lại và up story khá thoải mái. 

Linh Rin đeo cài tóc tuần lộc, cả 2 cùng selfie và cười cực kỳ rạng rỡ.
Cả 2 ngồi cạnh nhau ở tiệc Giáng sinh, Linh Rin đặt tay lên chân bạn trai ở phía dưới bàn như một cách đánh dấu chủ quyền.

Linh Rin và Phillip Nguyễn bị nghi vấn đang bí mật hẹn hò vào đầu tháng 8/2019. Ban đầu, hai người bị bắt gặp tình tứ trong tiệc cưới của một người thân, có cả sự góp mặt của vợ chồng Hà Tăng. 

Sau đó, những bằng chứng như check-in cùng một chỗ, nấu ăn cho nhau, đi du lịch, chụp ảnh úp mở,... đã khiến dân tình càng thêm khẳng định mối quan hệ tình cảm giữa chàng soái ca doanh nhân và hot girl The Face.

Trong chuyến công tác gần đây, Phillip Nguyễn cũng đưa Linh Rin đi cùng và còn quay clip công khai ở bên nhau lên Instagram.
Cặp đôi liên tục đi cùng nhau ở mọi nơi như hình với bóng.

Cặp đôi liên tục đi cùng nhau ở mọi nơi như hình với bóng. Qua những hình ảnh mà Linh Rin chia sẻ, chàng thiếu gia em chồng Hà Tăng không chỉ tặng những món quà bất ngờ như gửi thư mang thông điệp "I LOVE YOU", tặng bạn gái bó hoa siêu to mà còn khiến Linh Rin sướng rơn vì những món quà hàng hiệu đắt tiền.

Trong ngày sinh nhật của Linh Rin, chàng soái ca doanh nhân thú nhận: "You are the one who has made me realize that love should never be shy." (Tạm dịch: Em là người khiến anh nhận ra khi yêu đừng nên nhút nhát).

Cuộc sống của Linh Rin cũng thay đổi khá nhiều từ khi yêu chàng soái ca này.
Phillip Nguyễn cũng dành nhiều lời ngọt ngào cho bạn gái một cách công khai.
Đáng chú ý, hầu như tất cả các sự kiện đặc biệt đối với cô đều liên quan đến Phillip Nguyễn.

Hiện tại, cả Linh Rin và Phillip Nguyễn đã không còn giấu giếm gì nữa mà đã tự nhiên công khai những khoảnh khắc vui vẻ bên nhau.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin mới nhất