Sao & Đời Sống

Linh Rin khoe ảnh 'tỏa mùi tiền và nhan sắc' khi hội tụ 3 người đàn ông nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn

Kim Nhung - CTV
Chia sẻ

Dù đăng ảnh cùng bố chồng tỷ phú tương lai, nhưng Linh Rin chưa phải tâm điểm chú ý với cư dân mạng.

Chủ đề “nàng dâu hào môn” thời gian qua khá được quan tâm, chú ý trên mạng xã hội. Trong số đó không thể không nhắc đến cặp đôi Linh Rin và Phillip Nguyễn - con trai của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn. Cả hai thường xuyên đăng tải những hình ảnh “tình nồng ý thắm” lên mạng xã hội khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Linh Rin khoe ảnh 'tỏa mùi tiền và nhan sắc' khi hội tụ 3 người đàn ông nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn Ảnh 1

Trên bài đăng mới nhất, Linh Rin đã khoe ngay những bức ảnh mà mình tâm đắc nhất kèm theo dòng trạng thái: “Happy moments are treasures to keep forever” (tạm dịch: Những khoảnh khắc hạnh phúc chính là báu vật mình cất giữ mãi mãi). Mỗi một bức hình cô nàng đều mỉm cười rất tươi. 

Linh Rin khoe ảnh 'tỏa mùi tiền và nhan sắc' khi hội tụ 3 người đàn ông nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn Ảnh 2

Tuy nhiên, đáng chú ý nhất phải kể đến bức ảnh đầu tiên khi Linh Rin selfie cùng bạn trai Phillip Nguyễn và bố chồng tương lai Johnathan Hạnh Nguyễn. Bức ảnh quyền lực từ "thần thái" của nhà tỷ phú đồ hiệu khiến nhiều người trầm trồ không thôi. 

Mặt khác, một số người nhìn thấy lấp ló phía sau là Hiếu Nguyễn - con trai út của nhà tỷ phú Hạnh Nguyễn. Hiếu Nguyễn vẫn nổi bần bật dù đứng ở góc xa nhất trong bức hình.

Linh Rin khoe ảnh 'tỏa mùi tiền và nhan sắc' khi hội tụ 3 người đàn ông nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn Ảnh 3

Cách đây không lâu, Linh Rin cũng có mặt trong một sự kiện cùng bạn trai Phillip Nguyễn. Cặp đôi ngày càng nồng thắm khi luôn xuất hiện cùng nhau trong công việc lẫn ngoài đời, cả hai cũng không ngại ngần chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc ấy lên trang cá nhân. Linh Rin cũng dần “quen mặt” trong các hoạt động của gia đình nhà tỷ phú.

Linh Rin khoe ảnh 'tỏa mùi tiền và nhan sắc' khi hội tụ 3 người đàn ông nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn Ảnh 4

Cô nàng từng đăng tải hình ảnh được mời tham dự bữa tiệc buffet ốc của Tăng Thanh Hà cùng với các thành viên trong đại gia đình. Đây có lẽ là dấu hiệu chuẩn bị cho một mối quan hệ khắng khít hơn giữa Linh Rin và Phillip Nguyễn chăng? 

Linh Rin khoe ảnh 'tỏa mùi tiền và nhan sắc' khi hội tụ 3 người đàn ông nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn Ảnh 5
Linh Rin khoe ảnh 'tỏa mùi tiền và nhan sắc' khi hội tụ 3 người đàn ông nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn Ảnh 6

Liệu chúng ta sẽ phải chờ bao lâu để được chiêm ngưỡng một "đám cưới thế kỉ" giữa hotgirl và chàng trai con nhà tỷ phú hàng hiệu.

Chia sẻ

Bài viết

Kim Nhung - CTV

Tin mới nhất