Sao & Đời Sống

Linh Ngọc Đàm 'thả' phẫn nộ ảnh dìm chiều cao bản thân, đành tự đi kéo chân dài thêm 30 cm

Ngọc Ngân
Chia sẻ

Chiều cao khiêm tốn của Linh Ngọc Đàm bị bóc mẽ bởi chính fan ruột của cô nàng.

Cô nàng streamer Linh Ngọc Đàm vốn nổi tiếng bởi gương mặt cực hút hồn, thường được ví von giống như gái Nhật bởi các góc mặt và cách lên đồ cực chất. 

Không chỉ có nhan sắc mà vóc dáng của hotgirl 9X cũng nhận được nhiều lời tán dương. Nhờ biết cách phối đồ tôn dáng và còn sở hữu một tỷ lệ thân hình “ổn áp” nên dù chiều cao có hơi khiêm tốn nhưng cô nàng vẫn tự tin thả dáng.

Tuy nhiên, mới đây trong một group kín dành cho fan của Linh Ngọc Đàm trên facebook đã xuất hiện một bài đăng khoe gặp được thần tượng của mình trên đường phố. Nguyên văn bài cũng đủ thấy sự hào hứng của fan: “Đi dạo phố đi bộ gặp gái Nhật mà không dám xin chụp hình”.

Lượng tiếp cận bài đăng cực cao, lên đến cả ngàn người nhưng đa phần mọi người toàn thả “haha” vào bài viết. Nguyên do là vì...người chụp trộm Đàm tổng nỡ lòng nào dìm hàng thần tượng với bức ảnh bóc mẽ sự thật chiều cao khiêm tốn của cô nàng.  

Bài đăng càng nhận được nhiều sự tương tác càng dễ khiến thần tượng chú ý. Ngay lập tức, chính chủ đã kịp thời phát hiện “fanti” và chụp lại màn hình đăng lên story với bình luận dỗi hờn: “Lần sau gặp nhau mà không thể kéo chân nhau dài ra 30 cm thì làm ơn coi như đừng thấy tôi trên cuộc đời này đi các bạn ạ chứ tại sao lại đối xử với nhau như thế, hận - Trích đoạn Nỗi buồn của cô gái 1m20”.

Ngay sau đó, cô nàng streamer cũng làm ví dụ minh họa cho lời mình nói. Tuyệt chiêu photoshop kéo dài chân thêm 30 cm trông không hề “giả trân” được cô nàng đăng lên kèm dòng trạng thái: “Như này thì yêu lắm”. Có vẻ như Đàm tổng đang “dằn mặt” hội fanti suốt ngày lăm le đăng ảnh dìm của mình.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Ngân

Tin mới nhất