Sao & Đời Sống

Linh Ngọc Đàm chia tay nhưng vẫn là bạn thân với người yêu cũ, công lớn nhờ ở 'boss'

Khải Anh
Chia sẻ

Nguyên do 'to bự' mới đây đã được hotgirl Linh Ngọc Đàm tiết lộ trên mạng xã hội.

Mỗi khi nhắc đến người yêu cũ, phản ứng đầu tiên bất kì ai chính là “thôi thôi, đừng dây vào thì hơn”. Đây có thể là đề tài nhạy cảm của nhiều người, phần vì sợ đàm tiếu, dị nghị phần lại lo “người cũ còn thương” mà mình thương không nổi. Ấy thế mà vẫn có những cặp đôi hợp - tan trong hòa thuận vui vẻ, thậm chí lại còn có thể đi từ người yêu cũ về làm bạn thân mới nữa cơ.

Linh Ngọc Đàm và Bụt bên dàn boss hùng hậu

Trường hợp đang được nói tới là của cô nàng Linh Ngọc Đàm. Được biết cô nàng streamer xinh đẹp cùng người yêu cũ có biệt danh là Bụt đã từng là cặp đôi hạnh phúc trong gần 1 năm. Thời gian cả hai qua lại đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng mạng vì những tương tác vô cùng đáng yêu. 

Đáng tiếc, vào tháng 2 năm nay cả hai đã “rã đám” trong hòa bình, yên vui và vẫn dành cho đối phương những lời tốt đẹp. Thậm chí, cả hai người không ngần ngại thể hiện sự quan tâm dành cho đối phương trên mạng xã hội.

Món quà sinh nhật do ex tặng
Cả 2 vẫn tương tác vô cùng đáng yêu

Vậy thì đâu là lý do khiến cho Linh Ngọc Đàm và Bụt vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp như thế hậu chia tay? Nguyên do “to bự” mới đây đã được cô nàng hotgirl tiết lộ trên mạng xã hội.

“Nghe tin con trai cưng đi mất nằm khóc đúng 2 ngày 2 đêm các bạn ạ. Con về cái lao sang nhà bế ôm thơm hôn. Yêu nhau mà lỡ nuôi tụi này thì chia tay khó trở mặt với nhau lắm các bạn ạ. Trở mặt xong nó không cho mình gặp con thì khổ", cô nàng chia sẻ.

Bụt khi nhắc tới boss mèo và Linh Ngọc Đàm 

Nghe thì có vẻ buồn cười nhưng “hội những con sen chỉ một lòng hướng về boss” cho hay: Quả thực nếu lỡ ôm boss về nuôi khi còn yêu nhau thì lỡ có chia tay chia chân gì thì boss vẫn là con cưng cần được nuôi dưỡng bởi tình thương cả hai người cơ. Nói đến đây các bạn đã đoán ra được nhân vật cấp cao tác động đến mối quan hệ của họ là ai chưa?

Nếu chưa thì cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh đẹp của boss nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

Tin mới nhất