saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Tung ảnh gợi cảm, Linh Ngọc Đàm bị netizen soi ra 'cặp tuyết lê' biến hóa khó lường

Minh Ngọc
Chia sẻ

Linh Ngọc Đàm khiến netizen đứng ngồi không yên bởi loạt ảnh đầy gợi cảm.

Linh Ngọc Đàm là một trong những hotgirl được dân mạng đặc biệt quan tâm. Thuở còn quen Bụt, cô nàng thường xuyên công khai hình ảnh "nửa kia" lên mạng xã hội.

Linh Ngọc Đàm được dân mạng đặc biệt ưu ái

Tuy nhiên hậu chia tay và công khai có tình mới, "Đàm tổng" một mực giữ kín người yêu, quyết không công khai hay lộ danh tính trước fan. Tuy nhiên ngoài chuyện tình cảm thì những hình ảnh gợi cảm của Linh Ngọc Đàm cũng nhận được sự quan tâm không kém.

Mới đây, nữ streamer tiếp tục khiến netizen "đứng ngồi không yên" khi chia sẻ những bức ảnh gợi cảm và đầy quyến rũ. Trong ảnh, Linh Ngọc Đàm mặc áo 2 dây và quần jeans, thần thái đầy tự tin.

Hiếm lắm mới thấy Linh Ngọc Đàm khoe ảnh gợi cảm

Hiếm hoi lắm mới thấy "Đàm tổng" sexy và quyết rũ đến như thế, bởi vậy nhiều fan đã "rần rần" để lại bình luận bên dưới loạt ảnh. Tuy nhiên số ít cũng nhận ra điểm bất thường.

Theo đó nhiều người thắc mắc không hiểu vì sao "cặp tuyết lê" của Linh Ngọc Đàm lại "biến hóa", trở nên đầy đặn đến thế. Trước đó cô nàng từng phải thừa nhận rằng bản thân "khá khiêm tốn". Bởi thế nên hình ảnh mới nhất đã khiến netizen tò mò.

Tuy nhiên kéo đến một vài bức ảnh sau thì đâu lại vào đấy, Linh Ngọc Đàm đã khéo léo che đi điểm hạn chế của bản thân một cách đầy tinh tế.

Cô nàng che đi "cặp tuyết lê" có phần khiêm tốn

Ngoài ra, dân mạng cũng "thả" 1001 lý do khiến Linh Ngọc Đàm càng ngày càng mặn mà, nguyên nhân chủ yếu ở đây có thể xuất phát từ tình yêu.

- "Hóa ra là nhờ có tình yêu nên chắc càng ngày càng mặn mà đây".

- "Có người yêu vào cái bốc lửa hẳn luôn".

- "Có ai biết mặt nửa kia của Linh Ngọc Đàm không nhỉ, giấu gì mà giấu kín quá".

- "Người con gái táo bạo quá đi, có tình yêu kề cạnh là không nhận ra luôn".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN