Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Linh Lan lần đầu nhắc tên người vợ cả Vân Quang Long, trực tiếp 'tố' về việc sử dụng tiền phúng điếu

Nhật Minh
Chia sẻ

Sau những ồn ào từ chuyện tiền bạc hậu lễ tang Vân Quang Long, mới đây, Linh Lan - vợ hai của cố ca sĩ đã chính thức lên tiếng.

Cuối tháng 12/2020, cả showbiz Việt bàng hoàng trước thông tin nam ca sĩ Vân Quang Long qua đời trên đất Mỹ. Sự ra đi của cựu thành viên nhóm 1088 để lại không ít tiếc nuối cho bạn bè, đồng nghiệp lẫn khán giả hâm mộ.

Thế nhưng sau hơn 3 tháng kể từ ngày mất của cố nghệ sĩ, những ồn ào xoay quanh vấn đề tiền bạc cũng như sự thật về bé Helen - con của Vân Quang Long với người vợ sau Linh Lan vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. 

Mới đây, Linh Lan đã chính thức lên tiếng về khoản tiền phúng điếu trong lễ tang của giọng ca Nợ duyên trên đất Mỹ. Bên cạnh đó, Linh Lan cũng trực tiếp nhắc đến Ái Vân - vợ đầu của Vân Quang Long trong bài đăng của mình, thu hút sự quan tâm từ dân mạng.

Linh Lan lần đầu nhắc tên người vợ cả Vân Quang Long, trực tiếp 'tố' về việc sử dụng tiền phúng điếu Ảnh 1
Thùng tiền phúng điếu đặc trong lễ tang của Vân Quang Long tại Mỹ.

Nguyên văn bài đăng của Linh Lan như sau:

"Kính thưa tất cả mọi nguời

Mọi phiền muộn, áp lực và đau khổ trong suốt thời gian dài vừa qua của mẹ con Linh Lan cũng đã đến ngày phải kết thúc. Giọt nước cuối cùng cũng đã tràn ly. Tuởng rằng sau 100 ngày của anh Vân Quang Long thì câu chuyện gia đình sẽ được giải quyết trong êm đẹp. Thế nhưng sự công kích vẫn không có dấu hiệu kết thúc, dù rằng đã có quá nhiều sự lên tiếng của biết bao nhiêu người khắp nơi thương cho hoàn cảnh của mẹ con Linh Lan.

Hôm nay Linh Lan chính thức lên tiếng là sẽ KHÔNG NHẬN bất cứ một đồng tiền phúng điếu nào từ thùng tiền trong tang lễ của anh Vân Quang Long bên Mỹ. Ái Vân hãy giữ toàn bộ số tiền phúng điếu bên Mỹ để trang trải cuộc sống và thực hiện những điều mà Ái Vân muốn sử dụng. 

Linh Lan lần đầu nhắc tên người vợ cả Vân Quang Long, trực tiếp 'tố' về việc sử dụng tiền phúng điếu Ảnh 2
Linh Lan bức xúc về khoản tiền phúng điếu trong lễ tang của chồng mình.

Tôi sẽ không có ý kiến gì vì đã quá nhiều muộn phiền và mệt mỏi rồi. Cho nên sau bài đăng ngày hôm nay thì tôi yêu cầu Ái Vân không cần phải cử thêm bất cứ người đại diện nào để nói chuyện với tôi và đòi giấy tờ của Helen thì mới được nhận tiền phúng điếu.

Vì con của Ái Vân thì Ái Vân và anh Long biết. Con của tôi thì tôi và anh Long biết. Đừng vì chữ tiền mà làm ảnh hưởng đến tinh thần và danh dự của mẹ con tôi. Cho đến thời điểm hiện tại thì sự bình yên cho bé Helen là trên hết, cho nên đừng cố tình kéo dài thêm câu chuyện cho mục đích riêng của mình. Xin hãy tha cho hai mẹ con tôi để tôi bình tâm tinh thần để làm lo cho con gái út của anh Long và tôi.

Sẵn đây mẹ con Linh Lan cũng xin cám ơn tất cả bạn bè anh Vân Quang Long bên Mỹ đã yêu thuơng anh Long mà bỏ vào thùng tiền phúng điếu để nuôi dưỡng cho ba mẹ anh Long và 3 đứa con của anh Long, nhưng rất tiếc là điều đó đã không xảy ra.

Linh Lan lần đầu nhắc tên người vợ cả Vân Quang Long, trực tiếp 'tố' về việc sử dụng tiền phúng điếu Ảnh 3
Con gái nam ca sĩ đứng trước bàn thờ của bố

Linh Lan sẽ giải thích cho con gái yêu Helen sau này hiểu rằng, số tiền trên cái chết của ba Long đã bị người khác mượn cớ để vùi dập và để lại bao nhiêu tủi nhục cho con gái iu của mẹ và ba Long. Chính vì vậy mà ba Long cũng chắc chắn không bao giờ muốn hai mẹ con mình phải ngửa tay nhận số tiền phúng điếu đó trong nước mắt.

Em cũng xin lỗi anh Hàn Thái Tú và chị Kavie Trần đã phải dùng uy tín và tiếng nói của anh chị để kêu gọi mọi nguời khắp nơi gửi tiền phúng điếu trong tang lễ của anh Vân Quang Long ở bên Mỹ. Hai anh chị đã làm tất cả bằng tình yêu thương và bổn phận của mình chỉ mong muốn mọi điều tốt đẹp nhất đến với những người máu mủ của anh Vân Quang Long. Thế mà mọi chuyện đến ngày hôm nay thì đã không như anh chị mong muốn.. Em xin hết lòng cám ơn và xin lỗi anh chị. Nhờ anh chị cho em gửi lời xin lỗi đến những ai đã tin tuởng vào sự kêu gọi của anh chị trong ngày tang lễ tại Mỹ.

Linh Lan lần đầu nhắc tên người vợ cả Vân Quang Long, trực tiếp 'tố' về việc sử dụng tiền phúng điếu Ảnh 4
Linh Lan cũng gửi lời cảm ơn đến Hàn Thái Tú và Kavie Trần

Anh Long sẽ luôn phù hộ cho mẹ con Linh Lan và tất cả những ai đã lên tiếng để bảo vệ cho quyền lợi và huyết thống của bé Helen".

Trước đó sau khi Vân Quang Long qua đời, Linh Lan vướng vào khá nhiều ồn ào liên quan tới mẫu thuẫn với bố mẹ chồng cũng như chuyện tiền nong, bên cạnh đó cũng xuất hiện nhiều lời trách móc từ phía người thân, bạn bè về cách hành xử của Linh Lan sau khi nam ca sĩ qua đời. 

Linh Lan từng lên tiếng xin lỗi bố mẹ Vân Quang Long nhưng sự ra đi đột ngột của con trai khiến cả hai ông bà vẫn chưa thể bình tĩnh để hàn gắn mối quan hệ của mình với Linh Lan.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN