Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Cưng vợ như chồng sắp cưới của MC Liêu Hà Trinh: Vợ than chán, bỏ hẳn 2 ngày dắt đi biển ngay và luôn

Tiên Tiên
Chia sẻ

Tương tác 'ngọt xỉu' của cặp đôi khiến ai nấy đều ghen tỵ.

Vào ngày 11/5 vừa rồi, MC Liêu Hà Trinh vừa hoàn thành thủ tục đăng kí kết hôn và nhận giấy chứng nhận trong cùng ngày. Người đại diện từng lên tiếng thông báo: "Hiện tại, cả hai tập trung cho công việc. Họ tổ chức hôn lễ vào năm nay. Anh Khoa ở Việt Nam ổn định trong vài năm. Công việc kinh doanh ở Hà Lan, anh duy trì và điều khiển từ xa".

Mới đây, Liêu Hà Trinh vừa đăng tải bài viết mới thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Nữ MC than thở: “Anh Khoa về biển đi. Về cứu lấy con zợ luôn cằn nhằn đòi đi chơi của anh đi". Và chồng sắp cưới không một động tác thừa, liền bỏ hẳn 2 ngày và dẫn Liêu Hà Trinh đi hóng gió biển, "tìm Vitamin C". Netizens dành không ít lời khen cho người chồng tâm lý khi đã tạm gác lại công việc sang một bên, dẫn vợ đi xả stress và lấy lại năng lượng.

Được biết cả hai quen nhau thông qua một ứng dụng hẹn hò. Sau vài lần gặp gỡ và nói chuyện, cặp đôi quyết định phát triển mối quan hệ tình cảm và chính thức hẹn hò. Liêu Hà Trinh và ông xã doanh nhân đã có thời gian yêu xa 2 năm do vướng dịch. Vào giữa tháng 2 năm nay, anh mới được về nước và đoàn tụ với nữ MC. 

Liêu Hà Trinh từng chia sẻ về mối quan hệ của cả hai: "Thời gian xa cách khiến tình cảm cả hai mặn nồng. Tình cảm của chúng tôi không mất đi hay tăng lên mà là sự bảo lưu. Nó như việc học sinh giữ lại sau kỳ thi đại học để đi đây đó, tìm ra những thứ mình yêu".

Vào tháng 10 năm nay, hôn lễ của cặp đôi sẽ được diễn ra với ý tưởng không gian tựa như khu rừng thông của Đà Lạt và hiện cả hai đang đầu tư thêm một số ý tưởng nhằm tạo yếu tố bất ngờ cho dàn khách mời đến tham dự.

Chia sẻ

Bài viết

Tiên Tiên

BÌNH LUẬN