Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Liên tục bị đồn qua đời, Cát Phượng bức xúc nhờ pháp luật can thiệp

Thúy Thúy
Chia sẻ

Cát Phượng bức xúc khi liên tục vướng phải những tin đồn dựng chuyện.

Cát Phượng bức xúc, nhờ pháp luật can thiệp khi liên tục bị kẻ xấu tung tin đồn không đúng sự thật.

Liên tục bị đồn qua đời, Cát Phượng bức xúc nhờ pháp luật can thiệp Ảnh 1
Cát Phượng bức xúc, nhờ pháp luật can thiệp khi liên tục bị kẻ xấu tung tin đồn không đúng sự thật.

Mới đây, trên trang cá nhân Cát Phượng đăng tải bài viết dài bày tỏ sự bức xúc khi liên tục bị kẻ xấu dựng chuyện làm dư luận xôn xao, ảnh hưởng tới hình ảnh cá nhân. Nữ diễn viên cho biết: "Nay rảnh rỗi lướt YouTube xem thấy có cái này! Chắc phải nhờ đến cơ quan chức năng hay an ninh mạng tìm ra những ai chuyên làm những clip như thế này và phải có cách xử lý thích đáng chứ nhỉ?Các bạn dù có ghét tôi đến tận xương tận tủy. 

Dù tôi chưa 1 lần gạt lừa các bạn về bất cứ điều gì. Các bạn dù có ghét tôi dù, các bạn chưa 1 lần chạm mặt, đối mặt và nói chuyện trực tiếp với Cát. Vậy cho Cát được hỏi 1 câu: Các bạn ghét tôi vì điều gì mà làm những clip này đưa Cát lên bàn thờ kiểu này vậy? 

Cát tôi không sợ chết nha! Cái sợ của Cát là chưa trả xong nghiệp người mà các bạn cứ liên tù tì cho tôi lên ban thờ kiểu này tôi sợ nghiệp cho các bạn thôi. Cát biết các bạn đăng những tin như thế này, người ta vào xem thì các bạn có tiền sinh sống. Mà sinh sống kiểu này các bạn chắc vui lắm đúng không? Làm ơn đi! Có nhiều cách kiếm tiền nếu các bạn có đầu óc và 1 tư duy tốt".

Liên tục bị đồn qua đời, Cát Phượng bức xúc nhờ pháp luật can thiệp Ảnh 2
Cát Phượng đăng tải bài viết dài bày tỏ sự bức xúc khi liên tục bị kẻ xấu dựng chuyện làm dư luận xôn xao, ảnh hưởng tới hình ảnh cá nhân. 

Phía dưới bài viết, khán giả bày tỏ sự bức xúc thay nữ nghệ sĩ. Mọi người khuyên Cát Phượng nên nhờ pháp luật để xử lý rõ ràng vụ này:

- Thương Cát Phượng quá, ai lại đi đồn vớ vẩn thế này.

- Yêu cầu cơ quan chức năng vào cuộc để xử lý triệt để tình trạng rác mạng thế này.

- Đúng là đồng tiền làm mờ mắt, thương Cát Phượng quá.

Liên tục bị đồn qua đời, Cát Phượng bức xúc nhờ pháp luật can thiệp Ảnh 3
Mọi người khuyên Cát Phượng nên nhờ pháp luật để xử lý rõ ràng vụ này.

Xem thêm clip:

Việc tung tin đồn sai sự thật làm ảnh hưởng rất lớn đến các nghệ sĩ. Trước Cát Phượng đã có không ít nghệ sĩ rơi vào trường hợp trên. Ngày nay, công nghệ truyền thông phát triển, khán giả tiếp cận mạng xã hội nhanh và dễ dàng. Chính vì thế, không ít kẻ xấu lợi dụng lòng tin của mọi người tung tin đồn không đúng sự thật với mục đích chuộc lợi, câu view. 

Xem thêm: Bị anti-fan chỉ trích thậm tệ, nghệ sĩ Cát Phượng đáp trả cực gắt

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN