Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Lều Phương Anh khoe bụng bầu to vượt mặt sau thời gian vướng tin đồn làm 'tiểu tam'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Mới đây nhất, Lều Phương Anh đã chia sẻ khoảnh khắc bụng bầu to vượt mặt, đồng thời trông ngóng con chào đời từng ngày từng giờ.

Cách đây chưa lâu, mạng xã hội "dậy sóng" khi nữ ca sĩ Lều Phương Anh bị một tài khoản người dùng tố làm "tiểu tam", vướng vào ồn ào liên quan đến việc phá vỡ hạnh phúc gia đình của người khác. 

Lều Phương Anh khoe bụng bầu to vượt mặt sau thời gian vướng tin đồn làm 'tiểu tam' Ảnh 1
Lều Phương Anh từng vướng vào ồn ào tiểu tam cách đây chưa lâu.

Ít tháng sau khi vướng lùm xùm, mới đây trên trang cá nhân, Lều Phương Anh đã chia sẻ khoảnh khắc bụng bầu to vượt mặt. Được biết Lều Phương Anh đang ở những tháng cuối thai kỳ, cũng như bao bà mẹ khác, cô đang trông ngóng thiên thần nhỏ chào đời từng ngày từng giờ.

Lều Phương Anh chia sẻ trên trang cá nhân: "Bao ngày mẹ ngóng, bao ngày mẹ trông, bao ngày mẹ mong con chào đời...

Cảm ơn vì con đã đến, đã mang những điều kỳ diệu đến với cuộc đời mẹ... Con là món quà vô giá mà mẹ có được, con có biết không? Mẹ luôn bên cạnh và yêu con hơn tất cả, con trai ạ. Mẹ yêu con!".

Lều Phương Anh khoe bụng bầu to vượt mặt sau thời gian vướng tin đồn làm 'tiểu tam' Ảnh 2
Nữ ca sĩ khoe bụng bầu vượt mặt ở những tháng cuối thai kỳ.

Bên dưới bài viết, nhiều bạn bè đã gửi lời chúc mừng đến Lều Phương Anh, đồng thời hy vọng một ngày không xa sẽ được thấy hình ảnh nhóc tỳ chào đời.

- "Chúc mừng hai mẹ con nhé".

- "Chúc mẹ tròn con vuông nhe". 

- "Chúc mừng chị, chúc chị hạnh phúc và an yên, hy vọng hai mẹ con có thật nhiều sức khỏe".

Trước đó vào thời điểm xảy ra ồn ào, Lều Phương Anh từng cho biết đọc hết những bài đăng tố cô, song vì đây là chuyện gia đình nên cô muốn tự giải quyết.

Lều Phương Anh khoe bụng bầu to vượt mặt sau thời gian vướng tin đồn làm 'tiểu tam' Ảnh 3

Khi được hỏi có hay không việc phá hoại hạnh phúc và mang thai với người đàn ông đã có gia đình, Lều Phương Anh cho biết đây là vấn đề riêng tư nên không muốn giải thích thêm.

"Trong thời gian nhất định nào đó thích hợp, tôi sẽ có thông tin chính thức gửi đến các bạn", Lều Phương Anh chia sẻ vào thời điểm ấy.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN