Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Leon nhón chân chụp hình cùng Lisa, biểu cảm của nhóc tỳ khiến dân tình 'xỉu up, xỉu down'

Thúy Thúy
Chia sẻ

Mỗi lần xuất hiện trước công chúng, Leon - Lisa nhà Hà Hồ khiến công chúng mê mệt.

Trên trang cá nhân, Hà Hồ xả kho khoảnh khắc đáng yêu của 2 nhóc tỳ Lisa - Leon khiến ai nấy nhìn cũng phải mê mệt. Hai bé hộ tống mẹ lên Đà Lạt chuẩn bị cho show lớn tới đây. Trong ảnh, Leon - Lisa nhí nhố, tạo dáng hài hước cạnh nhau, không ngại trước ống kính. Cậu em Leon tấu hài cố tình nhón chân để cao hơn chị Lisa. 

Leon nhón chân chụp hình cùng Lisa, biểu cảm của nhóc tỳ khiến dân tình 'xỉu up, xỉu down' Ảnh 1
Leon nhón chân chụp hình cùng Lisa, biểu cảm của nhóc tỳ khiến dân tình 'xỉu up, xỉu down' Ảnh 2

Khoảnh khắc trên đã nhanh chóng nhận về bão like từ cư dân mạng. Mỗi lần xuất hiện trước công chúng, cặp đôi song sinh nhà Hà Hồ lại khiến dân tình xỉu up, xỉu down. Phía dưới bài viết, khán giả để lại nhiều bình luận có cánh như:

- Hai cục vàng nhìn đáng yêu quá, ngắm mãi không biết chán. 

- Muốn ôm hai bé này về nuôi quá. Trời ơi cưng xỉu. Theo dõi 2 em từ khi còn trong bụng mẹ và thấy được quá trình khôn lớn từng ngày cảm thấy hạnh phúc ghê gớm.

- Bố đẹp, mẹ đẹp đẻ ra con đẹp như tranh luôn Hồ Ngọc Hà ơi.  Mỗi khi thấy 2 em vui cười là bao nhiêu mệt mỏi tan biến hết. Chúc 2 em một đời an nhiên, khỏe mạnh và thông minh khôn lớn mỗi ngày.

Leon nhón chân chụp hình cùng Lisa, biểu cảm của nhóc tỳ khiến dân tình 'xỉu up, xỉu down' Ảnh 3

Là một người bận rộn với công việc của một nghệ sĩ kiêm doanh nhân nhưng Hà Hồ luôn dành thời gian để chăm sóc các con chu đáo. Hồ Ngọc Hà cũng từng chia sẻ, cô không ủng hộ việc cho các con tiếp xúc quá nhiều với công nghệ thông tin. Do đó, dù bận bịu nhưng nữ ca sĩ luôn sắp xếp thời gian để đưa các con ra ngoài, giúp các con trải nghiệm thực tế, giao lưu cùng mọi người, tự mình khám phá cuộc sống. 

Leon nhón chân chụp hình cùng Lisa, biểu cảm của nhóc tỳ khiến dân tình 'xỉu up, xỉu down' Ảnh 4

Xem thêm clip:

Mặc dù còn nhỏ tuổi nhưng Lisa - Leon nhà Hà Hồ được đông đảo công chúng quan tâm. Thậm chí còn "hút fan" hơn cả mẹ. Sau tất cả, Hà Hồ đã tìm được bến đỗ hạnh phúc bên Kim Lý và gia đình nhỏ của mình.

Xem thêm: Anh hai Subeo trổ tài 'phó nháy', bắt trọn loạt khoảnh khắc đáng yêu của Leon bên trời Tây

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN