saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Lên xe hoa sớm nhất dàn sao 'Nhật ký Vàng Anh', Ngọc Hà ra sao sau 12 năm kết hôn?

Xuân Tuyền
Chia sẻ

Trong một vài hình ảnh được đăng tải gần đây trên trang cá nhân, Ngọc Hà vẫn giữ được nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung dù đã trải qua sinh nở.

Dù đã 14 năm kể từ ngày Nhật ký Vàng Anh được phát sóng, dàn diễn viên của bộ phim như Hoàng Thùy Linh, Thanh Vân Hugo, Thanh Huyền, Mạnh Quân, Ngọc Hà… vẫn còn nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả. 

Sau khi phần 1 bộ phim kết thúc, có người lựa chọn tiếp tục theo đuổi nghệ thuật nhưng cũng có người bỗng “theo chồng bỏ cuộc chơi”. Đó là Ngọc Hà (vai Mai) - người từng gây xôn xao khi kết hôn vào tuổi 22.

Ngọc Hà (ngoài cùng bên phải) lên xe hoa khi chỉ mới 22 tuổi
 

Lý giải về việc lấy chồng sớm, Ngọc Hà cho biết vì ông xã là người hơn cô khá nhiều tuổi nên muốn làm đám cưới. Bên cạnh đó, cô luôn suy nghĩ chuyện vợ chồng là duyên số nên bản thân thấy khá thoải mái khi lên xe hoa sớm nhất trong dàn diễn viên Nhật ký Vàng Anh

Sau kết hôn, Ngọc Hà trở nên kín tiếng và lui về chăm sóc cho gia đình khi sinh con đầu lòng. Mãi đến năm 2010, cô mới quay trở lại với vai Trinh trong bộ phim ca nhạc mang tên Nốt nhạc con gái. Giữa lúc khán giả đang vui mừng vì Ngọc Hà đã quay lại với phim ảnh thì sau bộ phim nói trên, cô tiếp tục vắng bóng trên màn ảnh. 

Ngọc Hà và nhóm bạn thân trong Nhật ký Vàng Anh

Một vài tin đồn nói rằng Ngọc Hà dừng đóng phim để công tác ở một nhà hát nổi tiếng của Việt Nam nhằm phát huy chuyên môn về âm nhạc của mình. Tuy nhiên, được biết hiện tại cô đang tập trung kinh doanh, chăm sóc gia đình và thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện. 

Trong một vài hình ảnh được đăng tải gần đây trên trang cá nhân, Ngọc Hà vẫn giữ được nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung. Bên cạnh đó, vóc dáng thon gọn dù đã trải qua quá trình sinh nở của cô cũng nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả. 

Được biết, Ngọc Hà sinh năm 1986 và từng tốt nghiệp hệ trung cấp khoa Thanh nhạc - Học viện Quốc gia Hà Nội. Cô đến với bộ phim Nhật ký Vàng Anh rất tình cờ khi chỉ có ý định đến buổi casting cổ vũ cho bạn thân là Minh Hương thử vai nữ chính. Tuy nhiên, cô đã vô tình lọt vào “mắt xanh” của đoàn phim và được mời thủ vai ngay sau đó. 

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Tuyền

BÌNH LUẬN