Sao & Đời Sống

Lên đời siêu phẩm QLED, Samsung chơi lớn cùng bạn mừng Lễ lớn

T.H
Chia sẻ

Luôn tâm lý và biết chiều lòng khách hàng là bí quyết để TV Samsung xuất hiện ngày càng nhiều trong căn nhà người Việt.

Cuộc sống dần đi vào quỹ đạo cũ khi mà các dịch vụ giải trí đang hoạt động trở lại. Nhưng vẫn còn đó là những nguy cơ tiềm ẩn về sức khoẻ khi mọi người dần trở nên chủ quan trong giao tiếp. Bước vào giai đoạn bình thường mới, bài học được nhiều người rút ra có lẽ là sống chậm, dành thời gian gắn kết và sẻ chia cùng các thành viên trong gia đình nhất là trong những dịp quan trọng vào mùa Lễ lớn cuối năm. Bên cạnh đó, quan niệm về tiêu dùng thông minh cũng trở nên thay đổi: chú trọng sản phẩm chất lượng, thiết yếu kèm nhiều ưu đãi khủng.

Khi con người càng hiện đại, công nghệ càng trở thành một phần không thể thiếu. Vậy nên trước mỗi quyết định mua sắm, nhất là với hàng điện tử, người tiêu dùng luôn cân nhắc thật kỹ và kỳ vọng sở hữu món hàng có thể đáp ứng nhiều nhu cầu về trải nghiệm, giải trí,… nhưng vẫn hợp lý với túi tiền. Đặc biệt trong giai đoạn cuối năm, khi các thương hiệu thay nhau “đua giá”, khách hàng lại càng khắt khe hơn trong việc lựa chọn hàng hoá. Vậy làm thế nào để mua được sản phẩm công nghệ hiện đại, tân tiến mang đến nhiều tính năng vượt mong đợi mà vẫn cân đối được chi phí?

TV Samsung sở hữu nhiều công nghệ tiên tiến với giá ưu đãi luôn là ưu tiên lựa chọn của người dùng trong dịp cuối năm

Mua sắm chiến lược chính là câu trả lời hoàn hảo cho giải pháp trên. Việc mua sắm thông minh sẽ giúp bạn tiết kiệm hiệu quả chi phí nhưng vẫn đảm bảo tối đa chất lượng. Người dùng lựa chọn nhà sản xuất và nơi cung cấp hàng uy tín, ưu tiên tính đa năng của sản phẩm để có thể tích hợp dùng cho mọi thành viên trong gia đình,… Đặc biệt, thay vì chi tiền vào những sản phẩm có mục đích ngắn hạn, người dùng nên ưu tiên đầu tư vào các thiết bị, sản phẩm đáp ứng được nhu cầu về lâu dài. Do đó chẳng quá lạ khi TV Samsung đang trở thành “đích nhắm” của người dùng Việt trong dịp cuối năm. 

Với mong muốn tạo cơ hội cho khách hàng dễ dàng sở hữu và nâng cấp TV, Samsung đã ra mắt chương trình mua sắm ưu đãi thông minh "Nâng chuẩn QLED, mừng Lễ lớn" dành cho các sản phẩm TV chính hãng.

Chương trình “Nâng chuẩn QLED, mừng Lễ lớn” với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn của Samsung

Đối với các TV phân khúc cao cấp như QLED, có một mặc định thường thấy chính là: phân khúc cao cấp đi đôi với giá thành tương xứng với tầm vóc sản phẩm. Tuy nhiên, cùng một chi phí đầu tư so với các năm trước thì giờ đây người dùng hoàn toàn có thể nâng cấp sự lựa chọn lên TV QLED cao cấp để phục vụ nhu cầu giải trí trong mùa Lễ, đồng thời nhận lại khuyến mãi quà tặng hấp dẫn, thoả sức mua sắm với chính sách trả trước 0 đồng và trả góp 0% lãi suất và gói bảo hành 3 năm đối với các dòng QLED 8K, QLED 4K 55 inch trở lên và UHD 75 inch trở lên. Đây cũng là ưu điểm cho thấy Samsung cực kì quan tâm đến người tiêu dùng.

Khách hàng sẽ có cơ hội thụ hưởng những nội dung đặc sắc với kho giải trí bổ ích, thích hợp cho tất cả các thành viên trong gia đình do chính Samsung thiết kế độc quyền với giá trị lên đến 18,107,000 VNĐ. 

Ngoài ra, khi mua các sản phẩm TV QLED 8K, khách hàng có cơ hội nhận bộ quà tặng đẳng cấp gồm điện thoại Note 20 trị giá 23,990,000 VNĐ, loa thanh HW-Q950T trị giá 33,990,000 VNĐ cùng gói dịch vụ cao cấp 8K Vip Care độc quyền. Hoặc các nhóm TV Lifestyle “trứ danh”, QLED 4K 65 inch trở lên, người dùng sẽ được tặng thêm loa tháp MX – T40.

Tuy nhiên, hiệu ứng thị giác dù có tốt đến đâu mà thiếu đi những cảm nhận âm thanh chân thực sống động thì cũng giống như món ăn không có gia vị. Do đó hệ thống loa thanh Soundbar, loa tháp Sound Tower chính là combo hoàn hảo cho TV Samsung. Không những vậy, khi mua Loa thanh cùng TV sẽ được giảm giá lên đến 50% còn Loa tháp sẽ được giá lên đến 30% và tặng kèm một cặp Micro.

Chương trình áp dụng cho các dòng TV lớn QLED & UHD, Lifestyle

Đa dạng lựa chọn trong các phân khúc giá khác nhau, khách hàng không khó để tìm thấy cho mình mẫu TV Samsung phù hợp. Và thương hiệu Hàn Quốc còn tâm lý khi giúp hành trình "rước TV mới về dinh" dễ dàng hơn bao giờ hết với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn dành cho người dùng Việt, giúp họ tiết kiệm tối đa chi phí trong dịp cuối năm.

Tưng bừng chào đón mùa lễ hội cuối năm, Samsung mang đến chương trình ưu đãi đặc biệt:

- Nhận ngay bộ quà tặng đẳng cấp gồm điện thoại Note 20 trị giá 23,990,000 VNĐ, loa thanh HW-Q950T trị giá 33,990,000 VNĐ cùng gói dịch vụ cao cấp 8K Vip Care độc quyền khi mua TV QLED 8K.

- Gói bảo hành 3 năm bao gồm 2 năm bảo hành tiêu chuẩn của sản phẩm và 1 năm bảo hành mở rộng dành cho các model QLED 8K, QLED 4K 55 inch trở lên và UHD 75 inch trở lên.

- Chương trình trả góp 0% lãi suất áp dụng cho tất cả các model 2020, đặc biệt trả trước 0 đồng dành cho các model 2020 có giá bán dưới 15 triệu.

- Ngoài nhóm Lifestyle TV (The Frame, The Sero, The Serif), từ 07.12.2020 khi mua các mẫu QLED 4K 65 inch trở lên, khách hàng sẽ được tặng thêm dòng loa tháp MX-T40.

- Kho giải trí ứng dụng dành cho các tất cả các model, trị giá gói cao nhất lên đến 18,107,000 VNĐ. Đặc biệt ưu đãi gói K+ dành cho các model 2020 gồm QLED 8K, QLED 4K, TU8500 và UHD 65 inch trở lên.

- Giảm đến 50% dành cho Loa thanh khi mua kèm với TV Samsung 

- Giảm đến 30% dành cho Loa tháp khi mua kèm với TV Samsung và tặng thêm một cặp Micro.

Chương trình đang diễn ra trên toàn quốc đến hết ngày 15/2/2021.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin mới nhất