Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Lee Do Hyun từng gặp khó khăn, lao đao sự nghiệp vì bị nghi 'quay lưng' với fan

Team Đời Sống
Chia sẻ

Ít ai biết trước khi nổi tiếng như hiện tại, Lee Do Hyun từng gặp phải lùm xùm đời tư vì liên quan đến bạn bè thân thiết.

Trong số các diễn viên cùng thế hệ, Lee Do Hyun được coi là "tân binh quái vật" nhờ kỹ năng diễn xuất vượt trội và sức hút riêng biệt.

Sinh ra trong một gia đình nghèo khó với người em trai bị thiểu năng trí tuệ, Lee Do Hyun đã cố gắng hết sức để chu cấp cho gia đình. Nam diễn viên cũng rất nổi tiếng trong những ngày còn đi học vì ngoại hình điển trai và khả năng chơi bóng chày giỏi. 

Lee Do Hyun từng gặp khó khăn, lao đao sự nghiệp vì bị nghi 'quay lưng' với fan Ảnh 1
Lee Do Hyun

Lee Do Hyun bén duyên với showbiz năm 2017 và dần được khán giả chú ý vì diễn xuất ổn định, gương mặt hoàn hảo với nụ cười tỏa nắng. Tuy nhiên, sự nổi tiếng đi kèm với những tranh cãi lớn và Lee Do Hyun cũng không ngoại lệ khi anh vướng phải lùm xùm khá nghiêm trọng vào năm 2020. 

Cụ thể, một cư dân mạng bất ngờ phát hiện ra Lee Do Hyun đã nhấn thích một bài đăng trên Instagram có hình ảnh một cô gái đội mũ, người được nghi ngờ là bạn gái nam diễn viên. Bên cạnh đó, những người khác chỉ ra rằng chiếc mũ này giống hệt món quà mà người hâm mộ đã gửi cho Lee Do Hyun để chúc mừng sinh nhật của anh. 

Lee Do Hyun từng gặp khó khăn, lao đao sự nghiệp vì bị nghi 'quay lưng' với fan Ảnh 2
Hình ảnh người được cho là bạn gái nam diễn viên đã đội chiếc mũ giống với chiếc mà fan tặng Lee Do Hyun

Ngay lập tức fan của nam diễn viên vô cùng tức giận, bày tỏ sự thất vọng vì Lee Do Hyun không trân trọng quà của người hâm mộ. Một số người thậm chí còn nói rằng sự nghiệp của nam diễn viên sẽ sớm kết thúc.

Lee Do Hyun từng gặp khó khăn, lao đao sự nghiệp vì bị nghi 'quay lưng' với fan Ảnh 3
Lee Do Hyun gặp rắc rối lớn vì bị nghi mang quà fan tặng cho ban gái

Tuy nhiên công ty quản lý của Lee Do Hyun, Yuehua Entertainment, đã bác bỏ tuyên bố này và giải thích rằng bức ảnh được chụp từ cách đây khá lâu tại một buổi tụ tập giữa những người bạn thân thiết và Lee Do Hyun. Sau tuyên bố này, bức ảnh gây tranh cãi cũng biến mất khỏi tài khoản được cho là bạn gái của Lee Do Hyun. 

Lee Do Hyun từng gặp khó khăn, lao đao sự nghiệp vì bị nghi 'quay lưng' với fan Ảnh 4
Hiện tại Lee Do Hyun đang nhận được sự chú ý từ khán giả nhờ bộ phim The Glory

Xem thêm: Kim Duyên làm gì khi bị Hoàng Thùy ngầm tuyên bố 'nghỉ chơi'?

Chia sẻ

Bài viết

Team Đời Sống

BÌNH LUẬN