Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Sao & Đời sống

Lệ Quyên làm việc này với Lâm Bảo Châu sau nghi vấn chia tay

Mộc Anh
Copy Link
Chia sẻ

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đã có khoảng 4 năm hẹn hò hạnh phúc.

Những ngày qua, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu trở thành tâm điểm chú ý từ người hâm mộ. Nguồn cơn xuất phát từ status nhắc đến việc "chia tay" của nữ ca sĩ, khiến nhiều người nghi vấn chuyện tình cảm của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đã xảy ra vấn đề. 

Được biết, Lệ Quyên hiện đang ở Sydney, Úc khi có chuyến lưu diễn kết hợp du lịch cùng Lâm Bảo Châu. Trên Facebook, Lâm Bảo Châu vừa chia sẻ sản phẩm âm nhạc mới của bạn gái. Được biết, đây là "đứa con tinh thần" đánh dấu sự kết hợp đầu tiên giữa Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu. Ngoài vai trò bạn diễn, "tình trẻ" kém 12 tuổi còn đảm nhận nhiều nhiệm vụ quan trọng khác. 

Lệ Quyên làm việc này với Lâm Bảo Châu sau nghi vấn chia tay Ảnh 1
Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu "tình bể bình" khi đóng MV cùng nhau.

Đến mới đây nhất, Lệ Quyên có động thái đầu tiên dành cho Lâm Bảo Châu sau khi phủ nhận thông tin chia tay. Theo đó, nữ ca sĩ đã bình luận phía dưới bài viết, gửi lời cảm ơn đến bạn trai: "Cảm ơn người đàn ông quá nhiều nhiệm vụ". 

Ngay sau đó, Lâm Bảo Châu đã "thả tim" và phản hồi: "Cùng nhau chờ ngày 11/6". Qua màn tương tác thân mật trên, có thể thấy, chuyện tình cảm của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu vẫn đang tiến triển tốt đẹp, hạnh phúc. 

Lệ Quyên làm việc này với Lâm Bảo Châu sau nghi vấn chia tay Ảnh 2
Màn tương tác đầu tiên giữa Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu sau nghi vấn chia tay. 

Khi được hỏi về mối tình kém 12 tuổi với Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên cho biết: "Bất kỳ điều gì cũng có thể xảy ra trong cuộc sống này. Ngày xưa đấng mày râu mà bằng tuổi Quyên là mình đã không nói chuyện rồi, nói gì với mấy ông bằng tuổi vì mình già trước người ta 5-7 tuổi rồi. Ấy thế mà vào một ngày đẹp trời, không những nói chuyện mà mình còn nói chuyện rất sâu, rồi tự nguyện gọi ai đó mà mình chấp '12 cái cột điện' là mình, là anh.

Phụ nữ khi chọn người đàn ông sẽ quên hết những giới hạn miễn người ta đủ tuổi vị thành niên là được, từ 18 tuổi trở lên là chúng ta có quyền lựa chọn... miễn chúng ta thấy phù hợp với nhau".

Lệ Quyên làm việc này với Lâm Bảo Châu sau nghi vấn chia tay Ảnh 3
"Nữ hoàng phòng trà" được bạn trai quan tâm, chăm sóc hết mực. 
Lệ Quyên làm việc này với Lâm Bảo Châu sau nghi vấn chia tay Ảnh 4
Dù chênh lệch về tuổi tác, chuyện tình cảm của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu nhận được sự ủng hộ từ người hâm mộ. 
Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Mộc Anh

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ