Sao & Đời Sống

Lệ Quyên khoe body cực 'mượt', Lâm Bảo Châu lập tức có động thái chú ý

Khải Anh
Chia sẻ

Ở độ tuổi U40, Lệ Quyên vẫn giữ được vóc dáng săn chắc đáng ngưỡng mộ.

Dù đã bước sang tuổi 38, Lệ Quyên vẫn là một trong những sao nữ có vóc dáng đáng ngưỡng mộ. Mới đây, trên trang cá nhân, cô đã đăng tải loạt ảnh trong phòng gym với vóc dáng cực nuột nà. 

Lệ Quyên hào hứng: Thật sự hôm nay đuối lắm, lười, thế mà cũng có nguời nắm cổ lôi xuống phòng tập vật lộn được 1 tiếng mướt mải mồ hôi. 

Quyên may mắn vì có form người với cái thắt eo bé xíu có sẵn nên có lẽ việc tập luyện không vất vả như các bạn có form eo vuông bẹt. Nhưng mà cứ chăm chỉ thì ai cũng đẹp hết thôi, bởi đẹp là sự cân đối phù hợp với mỗi form người khác nhau nhé". 

Khi loạt ảnh được đăng tải, dân tình đã "chắc mẩm" người mang được nữ hoàng phòng trà xuống phòng tập đến mướt mải mồ hôi chỉ có thể là tình trẻ Lâm Bảo Châu. 

Bên dưới bình luận, anh chàng cũng đã bình luận: "Chạy đâu cho thoát". Đáp lại bạn trai, Lệ Quyên cũng cảm thán: "Ác mộng".

Ở độ tuổi U40, Lệ Quyên vẫn giữ được vóc dáng nuột nà, săn chắc nhờ tập luyện chăm chỉ cùng chế độ ăn uống hợp lý. 

Trước đó, nữ ca sĩ từng chia sẻ: "Tôi không quá khắt khe trong vấn đề ăn uống. Nhưng tôi có một bí quyết là bản thân gần như không ăn nhiều tinh bột, chỉ ăn để đủ dinh dưỡng, sức khỏe thôi. Đặc biệt, mọi người đừng quên tập luyện thể dục, thể thao và nghỉ ngơi đúng giờ giấc. Chúng ta phải nghỉ ngơi đủ, không thể để cho cơ thể mệt mỏi được. Đó là bí quyết làm cho mình đẹp mãi".

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

Tin mới nhất