Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Vừa 'minh oan' cho tình trẻ, Lệ Quyên lại nhắn gửi cực gắt đến kẻ tiểu nhân: 'Cứ cho là như thế'

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Lâm Bảo Châu bị chỉ trích vì thái độ thờ ơ, Lệ Quyên liền có ngay hành động 'minh oan' cho tình trẻ!

Vừa qua, tình trẻ của Lệ Quyên lại vô tình là tâm điểm chỉ trích của cư dân mạng. Sau khi hộ tống Lệ Quyên đến buổi biểu diễn ở Đà Lạt, Lâm Bảo Châu xuống hàng ghế khán giả để tiện theo dõi. 

Thế nhưng, thay vì hướng mắt xem người yêu trình diễn thì nam người mẫu lại chăm chú vào chiếc điện thoại mà chẳng hề quan tâm đến Lệ Quyên đang ra sao. Ngay lập tức, đoạn clip được dân tình chia sẻ rầm rộ, cũng từ đây mà netizen đưa ra nhiều quan điểm và tranh cãi nảy lửa.

Giữa lùm xùm bị chỉ trích, Lệ Quyên cứu nguy cho tình trẻ Lâm Bảo Châu với cách này đây! Ảnh 1
Netizen tranh cãi dữ dội thái độ của tình trẻ Lệ Quyên.
 
Giữa lùm xùm bị chỉ trích, Lệ Quyên cứu nguy cho tình trẻ Lâm Bảo Châu với cách này đây! Ảnh 2
Lệ Quyên đăng story kể ra những việc bạn trai làm cho mình như một cách minh oan khéo léo cho anh.
 

Tuy nhiên, vẫn có một bộ phận netizen lên tiếng bênh vực nam người mẫu khi cho rằng có thể tình trẻ của Lệ Quyên đang giải quyết công việc qua điện thoại. Đồng thời, cộng đồng mạng cũng cho rằng không nên nhìn một khoảnh khắc mà đánh giá toàn bộ sự việc.

Lệ Quyên bất ngờ có phát ngôn cực gắt. Nữ ca sĩ viết: "Cứ cho là như thế đi. Người quân tử có cơ hội là giúp đỡ người khác. Còn kẻ tiểu nhân có cơ hội là lập tức hại người. Bởi vậy, tiểu nhân thấp kém bao nhiêu thì quân tử danh giá bấy nhiêu. Ta hãy cứ an yên với hạnh phúc của mình nhé.Cuộc đời công bằng lắm, muốn cuộc đời là mâm quả ngọt thì hãy tự tẩy thật sạch tâm hồn mình, đúng không các tình yêu". Không ít ý kiến cho rằng Lệ Quyên đang mượn dòng trạng thái này để nhắn gửi tới những ai liên tục soi mói đời tư của mình.

Trước đó, khi bạn trai vướng lùm xùm bị chỉ trích về thái độ thờ ơ. Trên Instagram cá nhân của mình, Lệ Quyên đã ngay lập tức có động thái bênh vực cho người yêu. Nữ ca sĩ đăng tải hình ảnh hạnh phúc bên cạnh người yêu kèm theo dòng chú thích: "Thời tiết Đà Lạt ngủ thì thôi rồi ngon. Nào ngủ sớm mai dậy cho xinh quay MV nức nở nào bạn photo kiêm camera kiêm vệ sĩ. Đôi bạn thân bọn tớ chúc cả nhà ngủ ngon nhá". Ngoài ra, "nữ hoàng phòng trà" còn đính kèm biểu tượng hình ngôi nhà và trái tim ngầm chứng tỏ vẫn đang rất hạnh phúc.

Giữa lùm xùm bị chỉ trích, Lệ Quyên cứu nguy cho tình trẻ Lâm Bảo Châu với cách này đây! Ảnh 3
Lâm Bảo Châu cũng chịu nhiều điều tiếng, bị cho là "đào mỏ".
 
Giữa lùm xùm bị chỉ trích, Lệ Quyên cứu nguy cho tình trẻ Lâm Bảo Châu với cách này đây! Ảnh 4
Bất chấp vậy, cặp đôi vẫn cho thấy sự thoải mái và bình thản, không bận tâm nhiều tới các thị phi xung quanh mình.
 
Giữa lùm xùm bị chỉ trích, Lệ Quyên cứu nguy cho tình trẻ Lâm Bảo Châu với cách này đây! Ảnh 5
Hiện tại, chuyện tình của Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu nhận được nhiều sự quan tâm.
 

Kể từ sau khi công khai tình cảm với người tình trẻ kém 12 tuổi, Lệ Quyên thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc tình tứ của cả hai. Thậm chí, tần suất khoe độ lãng mạn khi bên người tình mới còn nhiều hơn trước đây khi Lệ Quyên còn mặn nồng với chồng cũ là doanh nhân Đức Huy.
 

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN