Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Lệ Quyên có phản ứng ra sao khi được khuyên 'có con rồi cưới'

Thảo Nguyên
Chia sẻ

Lệ Quyên có phản ứng khéo léo khi được một đàn chị đưa ra lời khuyên nên sinh con rồi cưới.

Mới đây, nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Lệ Quyên hào hứng khoe quà tặng trên trang cá nhân. Chia sẻ khoảnh khắc xinh đẹp cùng nụ cười rạng rỡ, giọng ca Nếu em được chọn lựa nhắn nhủ đến chị em phụ nữ: "20/10 của chúng mình, hãy luôn tin rằng mình đẹp hơn hoa nhé".

Lệ Quyên có phản ứng ra sao khi được khuyên 'có con rồi cưới' Ảnh 1
Lệ Quyên hào hứng chia sẻ khoảnh khắc bên món quà nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Phía dưới bài đăng, bạn bè, khán giả và nhiều đồng nghiệp đã để lại bình luận chúc mừng và dành nhiều lời khen có cánh cho nhan sắc "không tuổi" của nữ ca sĩ.

Lệ Quyên có phản ứng ra sao khi được khuyên 'có con rồi cưới' Ảnh 2

Trong số đó, đáng chú ý là đoạn hội thoại giữa Lệ Quyên và một người bạn về chủ đề con cái. Cụ thể, một người chị đã để lại lời khuyên cho giọng ca 8X: "Chúc em và Lâm Bảo Châu sớm có tin vui nhé. Cưới trước cũng được mà có baby trước cũng được nha. Gửi baby về cho ông bà nội chăm giùm rồi lại đi hát nè". Đáp lại, nữ ca sĩ cũng khéo léo để lại bình luận bày tỏ sự cảm ơn.

Lệ Quyên có phản ứng ra sao khi được khuyên 'có con rồi cưới' Ảnh 3
Phản ứng của Lệ Quyên khi được khuyên có con với Lâm Bảo Châu.

Trước đó, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu thường xuyên bị soi tin hẹn hò. Vào đầu năm 2021, Lệ Quyên xác nhận đang trong mối quan hệ tình cảm với người mẫu Lâm Bảo Châu. Từ đó, cô và bạn trai công khai tình tứ xuất hiện tại sự kiện. Mặc dù hơn Lâm Bảo Châu 12 tuổi nhưng "nữ hoàng phòng trà" vẫn được khen trẻ trung, nhan sắc "lão hóa ngược".

Lệ Quyên có phản ứng ra sao khi được khuyên 'có con rồi cưới' Ảnh 4

Chia sẻ với báo chí về mối quan hệ tình cảm với Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên từng nói: "Quyên có trực giác, có cảm nhận, có đủ kinh nghiệm để biết người bên cạnh mình là người như thế nào. Quan trọng nhất, Quyên luôn là một người đàn bà yêu hết 200% những gì nồng nàn nhất trong trái tim mình".

Lệ Quyên có phản ứng ra sao khi được khuyên 'có con rồi cưới' Ảnh 5

Xem thêm: Lan Ngọc: Từng lạc lối trong mặc cảm tự ti về chính mình.

Chia sẻ

Bài viết

Thảo Nguyên

BÌNH LUẬN