saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Lê Khánh tự tay tổ chức sinh nhật tròn 3 tuổi cho bé Tuấn Khang và không quên nhắn gửi đến con trai

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Loạt khoảnh khắc hạnh phúc của cả gia đình trong tiệc sinh nhật con trai tròn 3 tuổi vừa được Lê Khánh chia sẻ.

Tuy đang trong thời gian dịch bệnh, gặp nhiều khó khăn nhưng diễn viên Lê Khánh và ông xã Tuấn Khải đã tự tay tổ chức sinh nhật cho con trai ngay tại nhà. Bé Tuấn Khang đã có một ngày kỉ niệm sinh nhật hoành tráng, ý nghĩa, ấm áp bên người thân.

Gia đình Lê Khánh.

Trên Facebook của mình diễn viên Lê Khánh chia sẻ hình ảnh buổi tiệc sinh nhật con trai với bánh kem, bong bóng và cảnh trí được chuẩn bị công phu... Bé Tuấn Khang khá thích thú, hạnh phúc và luôn cười tươi trong tiệc sinh nhật của mình.

Chia sẻ của Lê Khánh.

Lê Khánh chia sẻ: "Con trai yêu của ba mẹ! Hôm nay con tròn 3 tuổi. Ba mẹ và cả nhà rất vui vì có con trong cuộc sống này. Hôm nay cả nhà tổ chức sinh nhật cho con. Nhẹ nhàng, ấm cúng và tràn đầy tình yêu thương dành cho con". 

Lê Khánh và con trai.

Trước niềm hạnh phúc của gia đình Lê Khánh, nhiều sao Việt như NSND Hồng Vân, Lương Thế Thành, Phương Dung, Huỳnh Đông, Nam Thư, MC Nguyên Khang, ca sĩ Thiên Vương... và khán giả đã vào bình luận chúc mừng:

Diễn viên Nam Thư nhắn gửi: "Chúc Tuấn Khang mau ăn chóng lớn, mạnh khoẻ lanh lợi nhen con trai".

Diễn viên hài Quốc Thuận cũng hài hước bình luận: "Chúc mừng sinh nhật Tuấn Khang chúc con tuổi mới mau ăn chóng lớn, thông minh, đẹp trai nhất quận".

Bé Tuấn Khang.

Nhân dịp con trai tròn 3 tuổi, mẹ Lê Khánh cũng không quên nhắn gửi: "Chúc con trai: Mau ăn chóng lớn. Thông minh lanh lợi. Yêu thương con vô bờ bến".

Cả gia đình chúc mừng sinh nhật bé Khang.

Là diễn viên hài, diễn viên điện ảnh nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả bởi sự duyên dáng, hài hước của mình, nhưng những năm gần đây Lê Khánh bắt đầu dành nhiều thời gian chăm sóc gia đình. Ngoài ra nữ diễn viên hài còn là gương mặt quen thuộc của các em nhỏ ở các tụ điểm, sân khấu kịch dành cho thiếu nhi. 

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN