Sao & Đời Sống

Lê Khánh lần đầu tiết lộ về việc bị rối loạn lo âu, nghĩ lại vẫn thấy rùng mình

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Những chia sẻ của diễn viên Lê Khánh đã nhanh chóng chạm tới trái tim đồng cảm của khán giả.

Mới đây, trong một chương trình Lê Khánh có dịp trải lòng về chuyện cá nhân. Cô kể: "Trong quá trình mang thai Tuấn Khang, Khánh rất lo lắng đủ thứ. Khi được 12 tuần tuổi, giai đoạn đó bé sẽ có những chuyển động nhẹ nhưng mà Tuấn Khang nhà Khánh ở trong bụng rất hiền, rất ít chuyển động nên mình lại lo nữa. Tại người ta nói bé sẽ chuyển động này nọ nhưng anh lại đạp ít. Từ khi mà Khánh mang thai đến khi sinh ảnh ra rồi lại sợ thêm tiếp nữa. Cuối cùng bị bệnh rối loạn dây thần kinh lo âu".

Lê Khánh lần đầu tiết lộ về việc bị rối loạn lo âu, nghĩ lại vẫn thấy rùng mình Ảnh 1
Những chia sẻ của diễn viên Lê Khánh đã nhanh chóng chạm tới trái tim đồng cảm của khán giả. 

Những chia sẻ của diễn viên Lê Khánh đã nhanh chóng chạm tới trái tim đồng cảm của khán giả. Lê Khánh cho biết, từ khi mắc bệnh này, chuyện gì cô cũng sợ. Nữ diễn viên còn bị tê tay, tê chân, ngực thì nóng lên như lửa. Khi con được gần một tuổi, Lê Khánh càng có triệu chứng nặng hơn:"Khi mà bé có những triệu chứng bình thường như con người ta là hơi cảm, hơi ho một chút là Khánh tưởng tượng con mình ho quá vậy thì nó ngủ không được, nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe ngày càng nhiều mình không kiểm soát được cảm xúc nên thành ra căn bệnh nó kéo dài. 

Lê Khánh lần đầu tiết lộ về việc bị rối loạn lo âu, nghĩ lại vẫn thấy rùng mình Ảnh 2
Nữ diễn viên còn bị tê tay, tê chân, ngực thì nóng lên như lửa. 

Xem thêm clip:

Sau 2 năm nó quá nặng và vô bệnh viện như cơm bữa, mệt một chút là đòi đi cấp cứu, mệt một chút là phải vô bệnh viện. Mình không ngủ được nhắm mắt lại y như thần kinh nó căng, không ngủ được là càng tưởng tượng nhiều, cả nhà cũng ảnh hưởng theo".

Lê Khánh lần đầu tiết lộ về việc bị rối loạn lo âu, nghĩ lại vẫn thấy rùng mình Ảnh 3
Khi con được gần một tuổi, Lê Khánh càng có triệu chứng nặng hơn.

Bên cạnh sự nghiệp, Lê Khánh còn có một cuộc sống hôn nhân đầy viên mãn. Cuối năm 2014, Lê Khánh lên xe hoa với diễn viên Tuấn Khải sau hơn 10 năm hẹn hò. Lê Khánh từng chia sẻ, cả hai thường hâm nóng tình cảm bằng việc đi ăn nhà hàng, tặng hoa, đi xem phim, du lịch, nói lời ngọt ngào. 

Xem thêm: Kỉ niệm 20 năm bên nhau, ông xã nhắn nhủ tới Lê Khánh đầy ngọt ngào

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất