Sao & Đời Sống

Lê Khánh khoe khoảnh khắc 'gia đình nhỏ, hạnh phúc to', diện mạo hai quý tử giống y đúc bố

Phương Vy
Chia sẻ

Không ít người bày tỏ sự ghen tỵ khi nhìn vào khoảnh khắc đầm ấm, hạnh phúc của gia đình Lê Khánh.

Hiện tại Lê Khánh đang sở hữu cuộc sống khiến nhiều khán giả vô cùng ngưỡng mộ, bên cạnh sự nghiệp diễn xuất vững chắc trong nhiều năm cô còn phát triển thêm công việc kinh doanh. 

Về cuộc sống đời tư, cô và ông xã có hai quý tử đáng yêu. Hồi tháng 6 vừa qua nữ diễn viên từng thẳng thắn chia sẻ về cách quản lý chi tiêu trong gia đình: "Tôi nghĩ rằng vợ chồng đã đồng lòng với nhau thì chuyện tiền bạc cũng cùng nhau nữa, như vậy sẽ dễ dàng hơn. Mình không phải suy nghĩ tháng này lấy của chồng bao nhiêu tiền để trang trải chi phí trong gia đình, tháng sau nếu phát sinh lại nói như thế nào đây. Chúng tôi muốn mua cái gì đều sẽ nói và thống nhất với nhau, nên không cần phải kê khai chi tiêu thế nào, nguồn tiền về đâu. Tôi thấy điều đó nhẹ nhàng, không gặp trường hợp nghi ngờ đối phương".

Mới đây trên trang cá nhân, Lê Khánh đã đăng tải hình ảnh tổ ấm nhỏ tới đông đảo khán giả. Nữ diễn viên còn vui vẻ cho biết: "Đội hình gia đình 4K của tụi em ổn không cả nhà? Chúc cả nhà ngày mới vui vẻ!".

Lê Khánh khoe khoảnh khắc 'gia đình nhỏ, hạnh phúc to', diện mạo hai quý tử giống y đúc bố Ảnh 1
Gia đình diễn viên Lê Khánh

Trong khung hình, dễ dàng nhận thấy vợ chồng người đẹp đã lựa chọn thực hiện khoảnh khắc đầy đáng nhớ bên cạnh các con. Tất cả thành viên đều diện trang phục với tông màu chủ đạo là màu vàng, đặc biệt một số khán giả đã tinh ý phát hiện khuôn mặt của hai nhóc tỳ giống y đúc bố. Điều này khiến cư dân mạng vô cùng thích thú và bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho Lê Khánh: "Dễ thương quá à cô Khánh ơi", "Luôn hạnh phúc như vầy nha bạn Khánh", "Gia đình nhỏ, hạnh phúc to", "Dễ thương nè chị!"....

Lê Khánh khoe khoảnh khắc 'gia đình nhỏ, hạnh phúc to', diện mạo hai quý tử giống y đúc bố Ảnh 2
Người đẹp khá thoải mái trong việc chia sẻ hình ảnh của ông xã và các con ở trên mạng xã hội
Lê Khánh khoe khoảnh khắc 'gia đình nhỏ, hạnh phúc to', diện mạo hai quý tử giống y đúc bố Ảnh 3
Sự chăm chỉ, nhiệt huyết của Lê Khánh đã giúp cô luôn được khán giả ủng hộ, yêu thương trong nhiều năm hoạt động nghệ thuật

Xem thêm: Hậu trường màn cầu hôn đầy công phu trên khinh khí cầu dành cho Diễm My 9x

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất