Sao & Đời Sống

Lê Khánh công khai diện mạo nhóc tỳ thứ 2 mới sinh, được nhận xét 'giống bố mẹ như đúc'

Giang Vũ
Chia sẻ

Lê Khánh hạnh phúc khoe ảnh gia đình, dung mạo nhóc tỳ mới sinh trở thành tâm điểm.

Lê Khánh hạ sinh con thứ 2 vào đúng ngày cuối năm 31/12/2021. Đến nay đã được một tuần, nữ diễn viên hạnh phúc khoe diện mạo nhóc tỳ với khán giả.

Đăng ảnh cả gia đình, cô viết: "Năm 2021 là một năm đầy biến động và ảnh hưởng đến cuộc sống của ba, mẹ và của nhiều người. Và đến thời điểm này mọi việc cũng đã dần ổn định, mọi thứ dần trở lại với cuộc sống bình thường. Đúng vào ngày cuối năm, thứ Sáu - 31/12/2021 cả gia đình vỡ òa niềm hạnh phúc khi đón con chào đời! Cảm ơn con đã đến với ba, mẹ và anh hai cùng với đại gia đình của chúng ta. Chúng con xin cảm tạ Trời, Phật, Ơn Trên đã che chở cho gia đình con mọi việc vuông, tròn. Gia đình 4K xin chúc cả nhà luôn bình an,nhiều sức khỏe và hạnh phúc".

Lê Khánh đăng ảnh gia đình, chính thức công khai diện mạo nhóc tỳ thứ 2 mới sinh.

Tuy nhiên, nữ diễn viên Cô dâu đại chiến không tiết lộ giới tính con nhỏ. Điều này khiến nhiều khán giả tò mò và hết hết đều đoán là con gái. “Gia đình cưng quá, chúc mừng chị, bụng tròn thế con gái chắc rồi”, một cư dân mạng bình luận. Người khác ý kiến: “Bé cưng quá chị ơi, giống bố mẹ như đúc, nhìn là biết địa chỉ rồi”... Trước những lời hỏi thăm của người hâm mộ, Lê Khánh phản hồi: “Gia đình 4K cám ơn cả nhà nhiều lắm ạ!!! Chúc cả nhà luôn vui và bình an”.

Lê Khánh kết hôn với ông xã Tuấn Khải vào năm 2014, sau 10 năm yêu nhau. Chuyện tình cảm của họ được 2 bên gia đình, bạn bè ủng hộ. Bốn năm sau về chung một nhà, cặp đôi chào đón con đầu lòng là một bé trai, tên Tuấn Khang.

Hình ảnh Lê Khánh mang bầu con thứ 2.

Tháng 10/2021, Lê Khánh thông báo mang thai lần 2. Cô tiết lộ, hỉ bị nghén lúc mới cấn bầu và đỡ dần từ tuần thai thứ 16. Mọi sinh hoạt của cô trong thời gian bầu bí đều thoải mái, nhẹ nhàng. Việc có thêm thiên thần nhỏ nằm ngoài kế hoạch, nhưng vợ chồng cô rất hạnh phúc với món quà bất ngờ này.

Chia sẻ

Bài viết

Giang Vũ

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất