saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Từng 'nổi cáu' khi học cùng con, Lê Hoàng (The Men) thay đổi bất ngờ sau 3 tháng giãn cách xã hội

Quang Hùng
Chia sẻ

Trải qua thời gian giãn cách tại gia, Lê Hoàng đã gặt hái được nhiều điều quý giá trong quá trình rèn cho hai quý tử học hành.

Trong thời gian dài chống dịch ở nhà, mỗi gia đình sao Việt sẽ là một câu chuyện vượt qua chính mình. Với gia đình Lê Hoàng – The Men là câu chuyện dạy con học nhưng bố không cáu. 

Gia đình Lê Hoàng – Việt Huê có hai cậu quý tử cực kháu khỉnh đáng yêu là Chip và Hy. Năm nay, Chip đã 6 tuổi, bắt đầu vào lớp 1. Còn Hy đã 4 tuổi cũng dần tập tành chuyện nề nếp và bổ sung những kiến thức cơ bản. 

Từng 'nổi cáu' khi học cùng con, Lê Hoàng (The Men) thay đổi bất ngờ sau 3 tháng giãn cách xã hội Ảnh 1
Tổ ấm hạnh phúc của Lê Hoàng và bà xã Việt Huê

Tuy nhiên, học cùng hai quý tử là cả một vấn đề với Lê Hoàng – Việt Huê. Vì bà xã bận công việc kinh doanh online và cũng không đủ cứng rắn để uốn nắn hai con nên trách nhiệm dạy con học thuộc về ông bố nổi tiếng.

Mỗi con một tính cách nên Lê Hoàng cũng phải cố gắng nương theo để áp dụng biện pháp dạy con sao cho hiệu quả nhất. 

Từng 'nổi cáu' khi học cùng con, Lê Hoàng (The Men) thay đổi bất ngờ sau 3 tháng giãn cách xã hội Ảnh 2
Từng 'nổi cáu' khi học cùng con, Lê Hoàng (The Men) thay đổi bất ngờ sau 3 tháng giãn cách xã hội Ảnh 3
Từng 'nổi cáu' khi học cùng con, Lê Hoàng (The Men) thay đổi bất ngờ sau 3 tháng giãn cách xã hội Ảnh 4
Lê Hoàng vừa chơi, vừa dạy con học

"Một nửa" của The Men tâm sự: "Dạy con và học cùng con nghe thì dễ nhưng làm là cả một quá trình vượt lên chính mình. Tôi hơi nóng tính nên dạy chưa được 15 phút đã phát hỏa. Thế nhưng, tôi phải tự điều chỉnh bản thân điều hoà lại tính cách để các con không sợ bố. Đôi khi mình cứng quá cũng làm con cái bị ám ảnh, không tốt cho quá trình phát triển của con. Trong lúc học nếu thấy hai con mệt mỏi quá, tôi sẽ giành giờ giải lao cho các con lên sân thượng chăm sóc cây cối cùng mình. Hoặc cả ba có thể tập thể thao cùng nhau. Đó cũng là một cách để phân tán sự mệt mỏi của các con. Sau đó, khi bước vào học tiếp, các con cũng đỡ ngán".

Từng 'nổi cáu' khi học cùng con, Lê Hoàng (The Men) thay đổi bất ngờ sau 3 tháng giãn cách xã hội Ảnh 5
Việt Huê đảm trách việc dạy con học

Lê Hoàng cho biết thêm, dạy các con mình học, cũng là lúc anh dành thời gian rèn luyện tính nóng của mình. Điều này rất tốt cho chính anh trong cuộc sống và công việc. Bà xã của nam ca sĩ cũng thấy hài lòng vì chồng và các con ngày càng gắn bó hơn. 

Từng 'nổi cáu' khi học cùng con, Lê Hoàng (The Men) thay đổi bất ngờ sau 3 tháng giãn cách xã hội Ảnh 6

Bên cạnh đó, cô cũng bát ngờ về kết quả học tập của các con. Việt Huê hài hước chia sẻ: "Sau mấy tháng ở nhà được ba dạy học thì Hy 4 tuổi đã làm hết cuốn sách toán lớp 1. Còn Chip 6 tuổi đã làm được toán lớp 2. Còn mấy môn còn lại rớt hết. Thôi vậy cũng mát lòng mát dạ rồi. Thành tích ngoài mong đợi luôn. Quan trọng là ba cha con học vui và cùng rèn luyện sức khoẻ là mẹ cũng vui theo".

Chia sẻ

Bài viết

Quang Hùng

BÌNH LUẬN