Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Lê Giang phát 'cẩu lương' bên trai trẻ, danh tính 'nửa kia' hóa ra lại là người quen

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Danh tính của người đàn ông bí ẩn sánh đôi bên Lê Giang được dân tình tìm ra trong 'phút mốt'.

Trên trang cá nhân, diễn viên Lê Giang đăng tải hình ảnh tình tứ bên người đàn ông giấu mặt kèm câu "thả thính" cực ngọt: "Có anh đời em thấy bình yên".

Nam Thư, Anh Đức và dàn sao Vbiz rủ nhau kéo vào trang cá nhân của nữ diễn viên để lại những tương tác hài hước

Chỉ trong vài giây, dân tình nhanh chóng đoán ra chàng trai bí ẩn này không ai khác chính là "thánh hài" Lê Dương Bảo Lâm. Nhìn dáng người đến phong cách thì không lệch đi đâu được. Dân tình liên tục vào "cà khịa" và cho rằng cả hai quá đẹp đôi.

Nam Thư, Anh Đức và dàn sao Vbiz rủ nhau kéo vào trang cá nhân của nữ diễn viên để lại những tương tác hài hước trước màn tấu hài ăn ý có "một không hai" của Lê Giang và Lê Dương Bảo Lâm.

Vốn là một người mê ăn uống nên trong chuyến đi này, hội bạn thân này đã cùng nhau khám phá và thưởng thức rất nhiều món ăn ngon. 

Trước đó, Trấn Thành đã đăng tải hình ảnh du lịch cùng hội bạn thân và dân tình không quá khó đoán nhân vật trong hình là Lê Dương Bảo Lâm. Bà xã danh hài lộ diện sau nghi vấn có em bé.

Đây cũng là lần đầu tiên Anh Đức xuất hiện bên nhóm bạn thân kể từ sau khi vướng tin đồn chấn động showbiz vào tháng 6 năm trước. Anh Đức được nhận xét "có da có thịt" hơn trước.

Nghệ sĩ Lê Giang hài hước bình luận về việc cả nhóm dùng đồ hiệu Chanel, riêng cô dùng hiệu "chà bá", ý chỉ chiếc vali to đùng. Không chỉ cùng diện túi hiệu, nhóm bạn thân showbiz này còn thường mặc đồ cùng tông màu để chụp hình hài hòa.

Không chỉ cùng diện túi hiệu, nhóm bạn thân showbiz này còn thường mặc đồ cùng tông màu để chụp hình hài hòa.

Vốn là một người mê ăn uống nên trong chuyến đi này, hội bạn thân này đã cùng nhau khám phá và thưởng thức rất nhiều món ăn ngon. Hội bạn thân đình đám của Trấn Thành là những nghệ sĩ nổi tiếng trong Vbiz, độ lầy lội không ai bằng.

Xem thêm: Trấn Thành bất ngờ nhắn gửi lời này tới cố nghệ sĩ Chí Tài khi dẫn chị Bé Heo đi chơi

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN