saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Lê Giang âm thầm làm từ thiện mùa dịch, đến khi nam ca sĩ này bật mí netizen mới biết

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Trong mùa dịch này, Lê Giang đã âm thầm gửi tiền giúp đỡ bà con miền Tây.

Không chỉ ở thành phố Hồ Chí Minh, dịch bệnh còn hoành hành nhiều tỉnh miền Tây. Là ca sĩ chuyên gắn liền với miền Tây, những ngày qua Lâm Chấn Khang đã kêu gọi quyên góp tiền ủng hộ để giúp đỡ bà con nơi đây.

Lâm Chấn Khang.

Cách đây ít giờ trên Facebook của mình, ca sĩ Lâm Chấn Khang đã công bố quyên góp được khoảng 26 triệu đồng. Tuy nhiên điều đáng chú ý hơn là Lâm Chấn Khang đã nhắc đến tên diễn viên hài Lê Giang trong dòng trạng thái của mình.

Chia sẻ của Lâm Chấn Khang.

Cụ thể khi biết đàn em đang kêu gọi quyên góp, Lê Giang đã tìm mọi cách gửi 5 triệu cho Lâm Chấn Khang. Nam ca sĩ viết: "Thương bà chị. Hôm qua tìm mọi cách để gửi 500 ký gạo từ thiện cho bà con quê hương Cờ Đỏ của Khang, mà không có xe nhận chở. 

Công việc nhiều quá toàn trợ lý làm, nên không rành chuyển khoản phải đích thân chạy ra ngân hàng chuyển 5 triệu trong lúc dịch bệnh hoành hành căng thẳng để ủng hộ".

Lê Giang

Nam ca sĩ cũng dành nhiều lời khen cho đàn chị và hứa sẽ công khai minh bạch số tiền sau khi quyên góp được. "Giờ thì hiểu sao hào quang của chị vẫn sáng đều, có đức mặc sức mà ăn! Thay mặt bà con Cờ Đỏ quê hương Khang chân thành cảm ơn chị! Chúc chị và gia đình mạnh khoẻ vượt qua đại dịch.

Số tiền quyên góp hiện tại được 26 triệu gần được 2 tấn gạo, sẽ đến tay bà con không thiếu 1 hạt nào! Thứ 3 tuần sau đoàn khởi hành đi, nên hết ngày thứ 2 Khang sẽ đóng quỹ từ thiện và công khai số tiền ủng hộ của mọi người", Lâm Chấn Khang chia sẻ.

Bảng trao tặng gạo cho Quận 7 của Lê Giang.

Thời gian qua khi dịch bệnh bùng phát, Lê Giang từng lên tiếng gặp khó khăn vì công việc kinh doanh không thuận lợi, phải trang trải chi phí thuê mặt bằng... Tuy nhiên, nữ diễn viên vẫn âm thầm làm từ thiện, giúp đỡ bà con khó khăn. Trước đó Lê Giang còn gửi tặng 500 kg gạo tới công nhân nghèo quận 7.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN