saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ khó khăn chồng chất giữa mùa dịch: Mẹ ốm, bị ngân hàng réo tên liên tục

Anh Đào - CTV
Chia sẻ

Lê Dương Bảo Lâm đã bất ngờ tiết lộ hàng đống khó khăn mà gia đình anh phải đối diện trong mùa dịch.

Mới đây, Dương Lâm đã đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh đơn giản, mộc mạc của hai vợ chồng cùng dòng trạng thái: "Trung thu buồn của cặp vợ chồng dưới quê nghèo khổ, mấy nay mẹ bệnh ... khu lâm vùng đỏ ... trời thì mưa .... không công ăn việc làm .....ngân hàng réo liên hồi .... tình hình mọi người sao rồi kể lâm nghe với .... 5 tháng rồi gia đình Lâm không có 1 bộ quần áo mới ....".

Theo đó, suốt nhiều tháng nay anh đã đưa gia đình về quê để tránh dịch. Nam diễn viên cũng cho hay hiện tại khu vực của anh đang là "vùng đỏ" vì vậy không thể làm ăn được gì. Thậm chí, mẹ của nam diễn viên còn bị bệnh suốt mấy tháng trời và anh còn bị ngân hàng réo liên hồi…

Gia đình Lê Dương Bảo Lâm.

Qua chia sẻ, có thể thấy gia đình anh cũng bị ảnh hưởng kinh tế nặng nề vì dịch bệnh. Không chỉ hoạt động nghệ thuật bị tạm dừng mà công việc kinh doanh cùng vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm cũng rơi vào trạng thái khó khăn.

Tuy đang phải đối diện nhiều khó khăn nhưng Lê Dương Bảo Lâm vẫn có chia sẻ hài hước và động viên khán giả: “Cố lên nha mọi người mấy nay Lâm bỏ bê mọi người quá....”.

Được biết, dù tình hình chung có nhiều hạn chế, song khoảng thời qua vừa qua nam diễn viên cùng bà xã vẫn dốc lòng dốc sức tham gia vào các công tác thiện nguyện hỗ trợ người dân giữa mùa dịch.

Từ việc mua hàng chục tấn nông sản từ vùng dịch Hải Dương.
Đến mua 20 tấn gạo để gửi tặng các hộ dân tại TP Hồ Chí Minh.

Trên trang cá nhân, Lê Dương Bảo Lâm cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh cảnh gia đình sinh hoạt vui vẻ, giúp lan tỏa nguồn năng lương tích cực đến với cộng đồng, nhắc nhở mọi người thực hiện tốt các biện pháp phòng dịch, sớm đẩy lùi dịch bệnh, đưa cuộc sống trở về trạng thái bình thường.

Chia sẻ

Bài viết

Anh Đào - CTV

BÌNH LUẬN