Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Lê Dương Bảo Lâm ốm nghén thay bà xã đang mang thai lần 3: Cảm sốt, không ăn được gì

Giang Vũ
Chia sẻ

Theo vợ Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ, thời gian gần đây chồng cô bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu ốm nghén, cảm sốt và không ăn được gì như người mới có thai.

Trên sóng livestream, Quỳnh Quỳnh - bà xã Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ, khi mang thai con thứ 3, cô chỉ ốm nghén trong vòng 1 tuần. Điều này nhờ cô áp dụng mẹo dân gian mà ông bà ta để lại.

Cụ thể, bà xã Lê Dương Bảo Lâm đã nhảy qua người chồng mình 7 lần để chuyển cơn nghén từ mình sang chồng. Và kết quả, thời gian gần đây, Lê Dương Bảo Lâm bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu ốm nghén, cảm sốt và không ăn được gì như người mới có thai.

Quỳnh Quỳnh tiết lộ Lê Dương Bảo Lâm ốm nghén thay mình.

Nói về vấn đề này, Quỳnh Quỳnh vừa hạnh phúc vừa thương ông xã. Cô nhắn nhủ: "Chồng ơi, em yêu chồng nhiều lắm. Chúng ta mãi mãi bên nhau suốt cuộc đời này anh nhé. Chồng yêu của em."

Đáng chú ý, cũng trong livestream, bà xã Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ khi mang thai con đầu lòng, 2 vợ chồng cô vô cùng khó khăn, thiếu thốn đủ thứ nhưng lại hạnh phúc.

Lê Dương Bảo Lâm dành nhiều tình cảm cho vợ và các con nhỏ.

"Hồi xưa em mang bầu Nhi, em đi ra chợ Quận 2, em thèm bánh bò lắm. Ngày nào có tiền là em ăn 2 bịch là 24.000 đồng. Ngày nào không có tiền là em ăn 1 bịch. Trời ơi. Sướng nhất là ngày có 24.000 đồng. Tại lúc đó phải tiết kiệm. Hai vợ chồng mới cưới để dành tiền. Em cũng không làm gì hết trơn, xong rồi phải biết tiết kiệm. Có ngày ổng có show lãnh tiền về em đi mua 2 bịch bánh bò. Sáng ăn 1 bịch, chiều ăn 1 bịch. Nó sướng và hạnh phúc lắm kìa. Giờ thèm lại không có để ăn" Quỳnh Quỳnh kể.

Tổ ấm hiện tại của Lê Dương Bảo Lâm và Quỳnh Quỳnh.

Lê Dương Bảo Lâm và Quỳnh Quỳnh kết hôn vào năm 2017. Sau hơn 4 năm về chung nhà, cặp đôi đã hạ sinh 2 cô con gái xinh đẹp, lanh lợi và chuẩn bị chào đón con thứ 3. Mang thai lần 3 đã hơn 2 tháng, bà xã Lê Dương Bảo Lâm chưa rõ giới tính em bé. Được biết, Quỳnh Quỳnh thích con gái, Lê Dương Bảo Lâm lại mong muốn có con trai.

Chia sẻ

Bài viết

Giang Vũ

BÌNH LUẬN