saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Lê Dương Bảo Lâm nói gì khi bị so sánh với tân Hoa hậu Hòa bình Thái Lan?

Nâu
Chia sẻ

Chia sẻ của Lê Dương Bảo Lâm khi được nhận xét giống Tân Hoa hậu Hòa bình Thái Lan khiến nhiều người bật cười thích thú.

Ngày 6/10, ban tổ chức Miss Grand Thailand 2020 - Hoa hậu Hòa bình Thái Lan công bố bổ nhiệm Á hậu 1 năm 2020, Indy Johnson, trở thành tân Hoa hậu Hòa bình Vương quốc Thái Lan 2021, đồng thời sẽ đại diện quốc gia thi đấu Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021. Nguyên nhân của sự bổ nhiệm này là do diễn biến phức tạp của dịch Covid 19, cuộc thi thường niên năm nay đã không thể diễn ra như thường lệ.

Tân Hoa hậu Hoà bình Thái Lan 2021 - Indy Johnson

Sau khi trở thành đương kim Hoa hậu, Indy Johnson nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán trên mạng. Tân Hoa hậu 9X gây ấn tượng bởi nét đẹp cá tính, vóc dáng khỏe khoắn cùng làn da bánh mật đặc trưng của người Đông Nam Á, đặc biệt là đất nước Thái Lan.

Nàng hậu gây ấn tượng với cộng đồng mạng bởi vẻ đẹp cá tính và làn da bánh mật

Đáng chú ý, cư dân mạng đã chỉ ra nhiều điểm giống nhau giữa nhan sắc tân Hoa hậu Hoà bình Thái Lan và Lê Dương Bảo Lâm, thậm chí còn cho rằng khuôn mặt hai người giống nhau như tạc từ mắt, mũi, miệng. Một số bình luận của cộng đồng mạng: "Em họ của Lê Dương Bảo Lâm hả"; "Nhìn giống chú Lê Dương Bảo Lâm quá ạ, em xin lỗi";

Hai người có "khuôn miệng cười" giống nhau như đúc

Trong một số bức ảnh được netizen ghép lại để so sánh thì quả thật, gương mặt của 2 người này giống nhau như...2 "anh em thất lạc". Khuôn mặt hai người đặc biệt giống nhau ở "size" miệng, khi nở nụ cười "hở răng" thương hiệu thì khuôn miệng của chàng diễn viên giống y hệt Đương kim Hoa hậu Hòa bình Thái Lan.

Tưởng chừng như "anh em thất lạc"
Thần thái cũng không khác biệt là bao

Đáp lại những phát hiện thú vị từ cư dân mạng, nam diễn viên hài dí dỏm: "Ủa..., sáng ai cũng hỏi đi chuyển giới rồi hả, xu ghê". Lời phản hồi của anh chàng khiến khán giả vô cùng thích thú và phải bật cười trước sự hài hước của nam diễn viên.

Chia sẻ

Bài viết

Nâu

BÌNH LUẬN