saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ 'réo gọi' loạt người yêu cũ, nói về 'sự hối hận'

Nhật Minh
Chia sẻ

Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ chia sẻ khoảnh khắc đời thường nhưng lại 'réo gọi' tên của một loạt người yêu cũ.

Lê Dương Bảo Lâm là một trong những "thánh lầy lội" của showbiz Việt. Không chỉ hài hước trên các gameshow, sân khấu, "anh Dương Lâm Đồng Nai" còn liên tục có những bài đăng chất như nước cất trên trang cá nhân.

Mới đây nhất, Lê Dương Bảo Lâm tiếp tục có bài viết gây chú ý. Theo đó anh chàng khoe ảnh body cuồn cuộn kèm theo dòng chú thích hài hước.

"Em nói tôi mập tôi giảm cân. Em nói tôi xấu, tôi phẫu thuật thẩm mỹ. Em nói tôi nghèo, tôi chăm chỉ kiếm tiền giờ tôi ngon rồi... Em hối hận chưa? Nguời yêu cũ... Trinh, Lan, Mai, Ngọc, Diễm, Nga, Bích, Hùng, Mạnh, Long, Nhật, Ngô Kiến Huy", Lê Dương Bảo Lâm hài hước viết.

Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ 'réo gọi' loạt người yêu cũ, nói về 'sự hối hận' Ảnh 1
Bài đăng của Lê Dương Bảo Lâm.

Theo nội dung bài đăng, Lê Dương Bảo Lâm đã than trách người yêu cũ, từ đó anh chàng liên tục thay đổi ngoại hình bằng cách tập gym, phẫu thuật thẩm mỹ, từ đó "lột xác" thành công.

Bên dưới bài đăng, nhiều dân mạng cũng đã để lại những bình luận hài hước, trêu chọc Lê Dương Bảo Lâm. Số khác cũng không quên gửi lời khen đến ngoại hình ngày một "mlem mlem" của nam diễn viên hài.

- "Nhìn ngoại hình thấy mlem mlem quá!".

- "Em hối hận rồi anh Dương Lâm ơi, quay trở lại bên em được không?".

- "Anh ngày càng đẹp trai, thành công, em hối hận quá anh ơi!".

- "Dù không nằm trong danh sách người yêu cũ của anh nhưng em vẫn hối hận".

Dạo gần đây, Lê Dương Bảo Lâm trở thành tâm điểm chú ý của dân mạng khi có màn "lột xác" ngoại hình vô cùng thành công. Anh được so sánh vui là giống với Lee Min Ho. 

Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ 'réo gọi' loạt người yêu cũ, nói về 'sự hối hận' Ảnh 2
Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ 'réo gọi' loạt người yêu cũ, nói về 'sự hối hận' Ảnh 3
Ngoại hình dạo gần đây của Lê Dương Bảo Lâm trông "mlem mlem" hơn hẳn.

Hậu tân trang ngoại hình, gương mặt của Lê Dương Bảo Lâm trở nên góc cạnh và giúp anh có hình ảnh nam tính hơn. Ngoài ra, anh cũng nhuộm lại mái tóc màu đen thay vì để highlight như trước, trông vô cùng nam tính và đầy chất Hàn Quốc.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN