Sao & Đời Sống

Lê Chí Linh và thành tựu đáng nể trong lĩnh vực truyền thông xã hội

T.H
Chia sẻ

CEO 8x Lê Chí Linh - nhà sáng lập công ty đào tạo doanh nghiệp Dili Group, nổi tiếng là một nhà truyền thông xã hội đáng nể.

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo và huấn luyện, tên tuổi của anh hiện đã nổi cộm trên các mặt báo. Đặc biệt là các kênh Tik Tok của anh Linh đã đạt đến hơn 2,9 triệu người follow. Thông qua những video của mình, doanh nhân 8x này đã lan truyền nhiều thông điệp ý nghĩa, mang lại bài học quý giá cho nhiều lứa tuổi. 

Video của anh thường chú trọng vào 3 thông điệp chính gồm: sự chính trực, sự kỷ luật và tình yêu thương thông qua các bối cảnh quen thuộc từ chốn công sở, gia đình, quan hệ xã hội cho đến cuộc sống thường ngày của mỗi người.

Hình ảnh kênh tik tok của doanh nhân Lê Chí Linh

Không những vậy, anh Linh còn giúp đỡ rất nhiều doanh nghiệp xây dựng thương hiệu trong lĩnh vực truyền thông xã hội. Anh cho rằng: “ Kiến thức là phải được sẻ chia chứ không nên giữ khư khư cho riêng mình. Với anh, sự thành công thật sự chỉ đến khi ta khiến những người xung quanh cũng thành công”.

Có lẽ là nhờ những giá trị sâu sắc mà anh đã truyền tải cho mọi người mà giờ đây, tên tuổi của doanh nhân Lê Chí Linh đã tạo nên những thành tựu đáng nể trong lĩnh vực truyền thông xã hội. 

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất