Sao & Đời Sống

Lê Âu Ngân Anh kỉ niệm 1 tháng 'theo chồng bỏ cuộc chơi', tiết lộ cuộc sống hôn nhân

Thúy Thúy
Chia sẻ

Cuộc sống hôn nhân của Lê Âu Ngân Anh khiến hội chị em không khỏi ghen tỵ.

Cuộc sống sau khi kết hôn của Lê Âu Ngân Anh luôn được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt. Mới đây, trên trang cá nhân cá nhân, Lê Âu Ngân Anh đăng tải khoảnh khắc lãng mạn hẹn hò cùng chồng mới cưới. Người đẹp viết: “Kỉ niệm 1 tháng ngày cưới, chồng dẫn đi hẹn hò trải nghiệm ẩm thực”.

Lê Âu Ngân Anh kỉ niệm 1 tháng 'theo chồng bỏ cuộc chơi', tiết lộ cuộc sống hôn nhân Ảnh 1
Lê Âu Ngân Anh tiết lộ ông các là người tốt bụng, luôn cưng chiều vợ.

Lê Âu Ngân Anh tiết lộ ông các là người tốt bụng, luôn cưng chiều vợ: “Tuy khó tính và đôi lúc hay ra dẻ chỉ bảo nhưng luôn chiều vợ”. Những chia sẻ của Ngân Anh khiến hội chị em chỉ biết ước. Ông xã Ngân Anh là Tô Ny, cả hai đã đăng ký kết hôn vào tháng 5/2022. Sau hành trình dài yêu nhau, cặp đôi có cái kết viên mãn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Lê Âu Ngân Anh kỉ niệm 1 tháng 'theo chồng bỏ cuộc chơi', tiết lộ cuộc sống hôn nhân Ảnh 2

Tối 18/11 vừa qua, Lê Âu Ngân Anh đã tổ chức đám cưới cùng ông xã Phan Tô Ny dưới sự chúc phúc của đông đảo khán giả cùng người thân. Sau siêu đám cưới, người đẹp nhắn gửi tới chồng mới cưới đầy ngọt ngào. Trên trang cá nhân, cô viết: “Em là một người không giỏi việc nói ra để thể hiện tình cảm của mình, mà chính cũng bởi vì diễn đạt không giỏi em mới đi học nói và đã gặp được anh. 

Lê Âu Ngân Anh kỉ niệm 1 tháng 'theo chồng bỏ cuộc chơi', tiết lộ cuộc sống hôn nhân Ảnh 3
Sau hành trình dài yêu nhau, cặp đôi có cái kết viên mãn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Xem thêm clip:

Mọi người thường sẽ ấn tượng anh bởi vẻ bề ngoài, tính điềm đạm và sự nhẹ nhàng, nhưng đó không phải là những điều khiến em dành tình cảm cho anh. Có một điều em chưa bao giờ dám thừa nhận trước anh, ngay từ lần đầu tiên khi em thấy tấm hình anh ôm má khi má bình an sau một tai nạn và nghe anh chia sẻ nhiều hơn về mong muốn có một gia đình nhỏ một cách nghiêm túc, em đã có suy nghĩ muốn là một phần trong gia đình của anh, vì em biết em sẽ được chở che, yêu thương bởi sự ấm áp, trách nhiệm và tử tế từ anh”. Người hâm mộ mong rằng cả hai sớm thông báo tin vui tới mọi người.

Xem thêm: Hé lộ những quy định nghiêm ngặt trong đám cưới Lê Âu Ngân Anh

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất