Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Lập nghiệp với hai bàn tay trắng từ cú lừa để đời của Founder Nam ShopWatch

T.H
Chia sẻ

Một trong những Founder trẻ tay trắng khởi nghiệp được khá nhiều người biết đến không thể bỏ qua đó là Lâm Hoàng Nam - Thành viên của ShopWatch. Anh dường như là hình mẫu, một gương mặt mới được khá nhiều bạn trẻ biết đến bởi sự cố gắng hỏi cùng sự nỗ lực không ngừng. Để có được thành công cùng uy tín như hôm nay, ít ai biết rằng anh cũng từng vấp ngã, có cú lừa để đời trước khi phát triển thành công như hôm nay.

Khởi nghiệp với cú lừa để đời cùng hai bàn tay trắng

Một trong những đam mê của nam giới đó chính là đồng hồ. Và niềm ao ước sở hữu những chiếc đồng hồ hiệu chính hãng là mơ ước của tất cả các chàng trai. Founder Nam ShopWatch  - Lâm Hoàng Nam cũng không ngoại lệ. Với niềm đam mê như bao chàng trai khác, Lâm Hoàng Nam ngay từ khi còn là cậu nhóc trên ghế nhà trường đã có niềm đam mê với những chiếc đồng hồ hiệu. Để thỏa mãn đam mê này, thay vì ngửa tay xin tiền ba mẹ, anh tự tích cóp từng đồng tiền từ các công việc làm thêm.

Đầu năm 2015, sau khi có được những đồng tiền đầu tiên từ công việc làm thêm, anh đã tự chi một khoản để sở hữu cho mình riêng một chiếc đồng hồ. Tuy nhiên, ở thời điểm bấy giờ bởi chưa có kiến thức cùng vốn hiểu biết về đồng hồ hạn hẹp, Lâm Hoàng Nam đã vấp phải sai lầm để đời khi mua phải hàng giả. Lúc này chàng trai mới nhận ra những hạn chế của thị trường đồng hồ hiệu.

Có thể nói, đây vừa là vấp ngã nhưng cũng là bước ngoặt, mở lối cho đam mê cùng những thành công sau này của chàng trai trẻ. Đã có trải nghiệm sâu sắc sau cú lừa để đời cùng sự thấu hiểu khi đứng trên cương vị của người mua hàng, tìm kiếm một đơn vị chất lượng, uy tín khi không có nhiều hiểu biết về đồng hồ, chàng trai trẻ đã hạ quyết tâm tiên phong, mang đến những sản phẩm chính hãng, chất lượng. Ý định này nhen nhóm và thôi thúc anh mỗi ngày.

Để bổ sung, tự trang bị kiến thức cho bản thân, anh đã tham gia nhiều buổi giao lưu Offline chia sẻ về đồng hồ chính hãng như Hội Nghị Khách Hàng Đồng Hành - Vượt Khó, Vững Tin Phát Triển Được Casio Anh Khuê tổ chức. Tại đây anh cũng gặp được nhiều người có kinh nghiệm, học hỏi được vô số các chia sẻ của các sếp bên tổng công ty Bitex Group và AK SG. Chính điều này giúp anh mở mang được kiến thức về đồng hồ.

Không những vậy, với mục tiêu trở thành người cung cấp đồng hồ chính hãng uy tín top đầu, anh cũng đồng thời tham dự nhiều khóa học, tiếp cận với Marketing Online. Trong đó nổi bật phải kể đến khóa học sửa chữa và bảo dưỡng đồng hồ chuẩn Thụy Sĩ, do anh Thành Hưng - chuyên gia bảo hành đồng hồ của Seiko, Rolex tổ chức. Vào đầu năm 2017, anh quyết định mở cơ sở đầu tiên và  khai trương Showroom đồng hồ chính hãng tại Nguyễn Gia Thiều HN. Sau đó việc kinh doanh có nhiều khởi sắc, anh quyết định chuyển cơ sở về trung tâm tại vị trí đắc địa tại 218 Lê Duẩn, Hà Nội.

Có thể nói, đây là bước ngoặt đánh dấu sự thay đổi về sự nghiệp của chàng trai trẻ Lâm Hoàng Nam.

Lâm Hoàng Nam - Founder ShopWatch hay chính là chuyên gia về đồng hồ chính hãng

Sau nhiều năm cố gắng, hiện chàng trai trẻ Lâm Hoàng Nam được biết đến với vai trò là chuyên gia về đồng hồ chính hãng, đưa các sản phẩm đảm bảo chất lượng tới tay người tiêu dùng. Không ngừng cố gắng, nỗ lực học hỏi mỗi ngày là cách anh tạo dựng được lòng tin cùng uy tín của thương hiệu trên thị trường. Xuất phát từ cú lừa để đời, Lâm Hoàng Nam thành lập ShopWatch với mục tiêu tẩy chay hàng giả, hàng nhái.

Có thể nói anh cùng thương hiệu của mình là một trong những người đi đầu trong công cuộc này cũng như là nơi hỗ trợ thẩm định đồng hồ chính hãng hoàn toàn miễn phí. Chính điều này đã giúp tên tuổi của anh và thương hiệu gây được dấu ấn mạnh trên thị trường và khách hàng. Thành công nối tiếp thành công, nhưng Lâm Hoàng Nam không dừng lại ở đó. Anh không ngừng tham gia các sự kiện, học hỏi kinh nghiệm, mở mang kiến thức.

Từ 2019 đến đầu năm 2021, anh được mời tham gia nhiều sự kiện lớn của các hãng đồng hồ tại Việt Nam. Đặc biệt, anh còn được tham dự Hội nghị ra mắt bộ sưu tập mới của SRWatch tại Khách Sạn Melia Ha Noi. Tại đây anh đã có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với ban lãnh đạo của Thương hiệu SRWatch Japan và nhiều đại lý danh tiếng khác trên cả nước.

Nhờ sự cố gắng không ngừng, Founder Nam ShopWatch - Lâm Hoàng Nam đã lập nghiệp thành công từ hai bàn tay trắng cùng cú lừa để đời.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN