Sao & Đời Sống

Lãng mạn như cầu thủ: Văn Lâm dẫn cún cưng ngắm Yến Xuân từ ngoài khu cách li

Khải Anh
Chia sẻ

Nhớ người yêu, Yến Xuân thu dọn hành lý bằng mọi giá bất chấp đi thăm Văn Lâm.

Những ngày qua, cộng đồng mạng được dịp xôn xao thông tin Yến Xuân bay sang thăm Văn Lâm. Vì đang trong mùa dịch, thủ tục bay và cư trú tại đây gặp rất nhiều khó khăn. Dù vậy, cô nàng vẫn bất chấp đi thăm người yêu. Hiện tại, Yến Xuân vẫn đang ở trong khách sạn và thực hiện cách ly 14 ngày theo quy định sau khi nhập cảnh vào Thái Lan, vì thế, cô vẫn chưa được gặp Văn Lâm.

Yến Xuân - bạn gái Lâm "Tây"

Mới đây, Yến Xuân đã chia sẻ đoạn video quay từ trên cao. Bên dưới là chàng thủ môn Văn Lăm mặc áo màu cam cùng chú cún Bin ngước lên nhìn Yến Xuân từ xa. Còn Yến Xuân đứng trên ban công khách sạn, vừa quay clip vừa vẫy tay nhiệt tình. Cô nàng gọi yêu Văn Lâm là "My Santa". Hình ảnh này là minh chứng cho tình cảm của Văn Lâm và Yến Xuân sâu đậm đến thế nào. 

Từ khu cách ly nhìn xuống

Vì tình hình dịch bệnh phức tạp, cặp đôi đã không gặp nhau trong một thời gian rất dài. Sau khi dịch Covid-19 bùng phát, Việt Nam và Thái Lan hạn chế các chuyến bay thương mại. Điều này làm cho thủ tục bay sang Thái Lan cũng rất khó khăn và tốn nhiều chi phí.

Ngày nào Văn Lâm cũng đi thăm Yến Xuân như thế

Theo Yến Xuân chia sẻ, cô cần khoảng 70-80 triệu đồng để có thể hoàn tất các thủ tục sang Thái Lan gồm bảo hiểm, xét nghiệm, vé máy bay, tự đặt phòng khách sạn cách ly... Thời gian chuẩn bị mất gần 2 tháng. Tuy nhiên, cô nàng cảm thấy xứng đáng vì có thể gặp người yêu và tiếp thêm động lực cho anh chàng luyện tập, thi đấu. 

Cô nàng vẫn siêng tập thể thao dù cách ly

Trước khi bùng phát dịch Covid-19, Yến Xuân thường xuyên đến Thái Lan để ở bên, động viên Văn lâm thi đấu. Sau mùa giải 2019, cô còn sang Nga ra mắt và đón Tết cùng gia đình người yêu.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

Tin mới nhất