Sao & Đời Sống

Nghệ sĩ Ngọc Huyền lần đầu kể chuyện làm từ thiện chưa ai biết của Việt Hương

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Qua lời kể, có thể thấy tình cảm của nghệ sĩ Ngọc Huyền dành cho Việt Hương là rất lớn.

Tuy đã thông báo ngưng phát quà từ thiện từ ngày 15/9 nhưng đến nay các câu chuyện xoay quanh việc làm thiện nguyện của Việt Hương vẫn được nhiều người nhắc đến.

Việt Hương làm từ thiện.

Mới đây Ngọc Huyền đã livestream trong ngày cúng giỗ Tổ ngành sân khấu. Tuy nhiên nữ nghệ sĩ cải lương đã dành khá nhiều thời gian trong livestream của mình để nói về chuyện từ thiện của người em thân thiết Việt Hương.

Ngọc Huyền trên livestream.

Nàng Phi Giao tâm sự: "Tôi rất đau, đau lắm, có nhiều đêm tôi khóc vì không có đủ tiền để chia sẻ hết bất hạnh đối với những người đã cầu cứu tôi. Tôi xin lỗi rất nhiều. Có rất nhiều văn nghệ sĩ tôi tri ân và coi như ông bà Bụt của riêng Ngọc Huyền. 

Tôi thường gọi em Việt Hương là Bồ Tát sống. Tôi từng hỏi thăm và xin gửi một chút cho em nhưng Việt Hương không nhận, ai có gạo có mì gửi đến thì em nhận thôi".

Ngọc Huyền.

Ngoài ra Ngọc Huyền cũng tiết lộ cụ thể chuyện cô gửi tiền làm từ thiện và Việt Hương từ chối quyết liệt. "Có chuyện này tôi định không nói nhưng hôm trước Việt Hương có nhắc trên livestream nên nay tôi mới nói. 

Ngọc Huyền có gửi 3 tấn gạo cho Việt Hương nhưng Việt Hương quyết không nhận tiền, chỉ lấy gạo thôi. Nhân ngày giỗ Tổ tôi cũng muốn chia sẻ thật tình với mọi người điều này để mọi người yêu thương văn nghệ sĩ chúng tôi nhiều hơn", Ngọc Huyền chia sẻ.

Việt Hương phát quà.

Cụ thể Ngọc Huyền đã phải năn nỉ để đưa tiền cho Việt Hương rất nhiều nhưng Việt Hương đáp ngay: "Chị ơi, em không muốn đụng đến tiền. Tiền của vợ chồng em bỏ ra, em bỏ ra từ thiện đến khi nào không còn tiền nữa thì thôi. Bây giờ em vẫn tiếp tục làm vì sự yêu thương, chia sẻ của mọi người. Em không lấy tiền của chị, chị muốn thì chị liên lạc với các chỗ bán gạo họ sẽ chở thẳng đến em". 

Vì Việt Hương không chịu nhận tiền nên nghệ sĩ Ngọc Huyền phải tự liên hệ mua gạo và gửi sang nhà nữ danh hài. Một điều đặc biệt đó là khi cửa hàng biết tin chuyển 3 tấn gạo đến nhà Việt Hương nên họ chỉ lấy 13 triệu thay vì 15 triệu như nơi khác và tặng thêm các nhu yếu phẩm. 

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

Tin mới nhất