Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Lâm Vỹ Dạ thổ lộ 'thương ba sấp nhỏ' nhân dịp sinh nhật của Hứa Minh Đạt

Phương Vy
Chia sẻ

Hứa Minh Đạt vô cùng hạnh phúc khi nhận được lời chúc sinh nhật ngọt ngào từ Lâm Vỹ Dạ.

Trải qua hơn 10 năm chung sống đầy thăng trầm ở trong cuộc sống lẫn công việc, hiện tại vợ chồng Lâm Vỹ Dạ Hứa Minh Đạt đang sở hữu cuộc sống hôn nhân hạnh phúc đầy viên mãn. Cách đây nhiều năm về trước nam diễn viên từng bị vợ nhận xét thẳng thắn về tính cách ôn hòa: "Dạ từng nói tôi hiền quá, có năng lực mà sao không vươn lên. Tôi giải thích mình sống vì khát vọng chứ không phải tham vọng. Tôi khao khát được làm điều mình thích chứ không phải ngồi trên đỉnh thì mới vừa lòng hả dạ". Tuy nhiên gạt bỏ những khó khăn và bất hòa, trong sự nghiệp diễn xuất, cả hai đều hỗ trợ và giúp đỡ đối phương hết mình.

Mới đây trên trang cá nhân, Lâm Vỹ Dạ đã nhắn nhủ tới chồng cực ngọt nhân dịp ông xã bước sang tuổi mới. Cô còn khoe khoảnh khắc "tình bể bình" của vợ chồng khiến cư dân mạng không khỏi ghen tỵ.

Cụ thể nữ diễn viên chia sẻ: "26/11/2022. Thương chúc chàng trai tháng 11 của em tuổi mới thật nhiều sức khỏe, luôn bình an và hạnh phúc để mãi là cột nhà vững chắc của ba mẹ con. Thương ba sấp nhỏ". Trong những khoảnh khắc này, dễ dàng nhận thấy Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt đều khá thoải mái trong việc thể hiện cử chỉ tình cảm, thân mật ở chốn đông người.

Lâm Vỹ Dạ thổ lộ 'thương ba sấp nhỏ' nhân dịp sinh nhật của Hứa Minh Đạt Ảnh 1
Lâm Vĩ Dạ và Hứa Minh Đạt
Lâm Vỹ Dạ thổ lộ 'thương ba sấp nhỏ' nhân dịp sinh nhật của Hứa Minh Đạt Ảnh 2
Sự ngọt ngào của cặp đôi đã "đốn tim" không ít khán giả

Ở dưới phần bình luận, bạn bè thân thiết và một bộ phận khán giả đã gửi lời chúc mừng tới vợ chồng Lâm Vỹ Dạ Hứa Minh Đạt: "Tuổi mới nhiều niềm vui - may mắn - thành công và hạnh phúc nha anh yêu", "Mãi hạnh phúc và thành công nha hai em", "Chúc mừng sinh nhật trụ cột của em và các con nhé! Chúc Đạt luôn yêu chiều vợ con hết nấc nha!"...

Lâm Vỹ Dạ thổ lộ 'thương ba sấp nhỏ' nhân dịp sinh nhật của Hứa Minh Đạt Ảnh 3
Hình ảnh tổ ấm nhỏ của cặp vợ chồng đình đám trong làng giải trí

Xem thêm: Trương Ngọc Ánh lộ rõ dấu hiệu tuổi tác khi sánh đôi với Anh Dũng

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN