saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Làm từ thiện nhưng lại bị phàn nàn, Việt Hương liền phản ứng: 'Vui vẻ không quạu mất đẹp nè'

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Sau những drama về nghệ sĩ làm từ thiện trong thời gian qua, có lẽ Việt Hương đã khéo léo hơn rất nhiều khi quyết định tổ chức tặng quà cho người nghèo.

Tuy nhiên dù đã cẩn thận khi tổ chức từ thiện, nữ nghệ sĩ vẫn bị chỉ trích. Trên Facebook của mình Việt Hương đăng bài viết thông báo tặng1.000 phần quà hỗ trợ người nghèo ở TP HCM giữa mùa dịch Covid-19.

Làm từ thiện nhưng lại bị phàn nàn, Việt Hương liền phản ứng: 'Vui vẻ không quạu mất đẹp nè' Ảnh 1
Việt Hương rất hay làm từ thiện.

Những phần quà nữ nghệ sĩ chuẩn bị bao gồm gạo và cá hộp. Để an toàn dịch bệnh, quà sẽ được phát kéo dài 3 - 4 ngày bắt đầu từ ngày 28/6. Việt Hương chia sẻ: "Trân trọng thương tặng, hỗ trợ người nghèo 1.000 phần gồm: gạo và cá hộp. Chia ra 3 - 4 ngày với các khung giờ khác nhau để an toàn.

Sáng thứ Haibắt đầu phát ạ. Mùa dịch không có nhân viên, nhà em tuyển nhân viên nhỏ xíu bao cơm thôi, ngồi vô túi giùm mẹ. Thương khôngcả nhà?".

Làm từ thiện nhưng lại bị phàn nàn, Việt Hương liền phản ứng: 'Vui vẻ không quạu mất đẹp nè' Ảnh 2
Bài viết của Việt Hương.

Việt Hương cũng không quên khoe luôn cả hình ảnh con gái đáng yêu phụ giúp mẹ chuẩn bị các phần quà trên. Nhiều khán giả đã vào bình luận trước tấm lòng của Việt Hương:

- Rất trân trọng tấm lòng cao quý của anh chị chúc gia đình anh chị nhiều sức khỏe.

- Có giúp là tốt rồi, xã hội luôn cần có những người sẵn sàng dang tay giúp đỡ những người nghèo khó.

- Chị tuyệt vời quá. Chúc chị sức khỏe ạ.

Bên cạnh các bình luận khen ngợi, một khán giả đã có những lời nhận xét trái chiều, không đồng tình trước việc từ thiện bằng cách phát phiếu của Việt Hương. Khán giả này nhẹ nhàng bình luận: "Góp ý nhé, nếu không đúng xin bỏ qua. Mình làm từ thiện giúp đỡ bà con rất tốt, nhưng có thể không phát phiếu như nhiều người Sài Gòn vẫn làm, ai cần đến lấy.

Phát phiếu giống đi xin quá chứ không phải tặng. Xin lỗi nếu làm phật lòng chị. Cảm ơn vì tấm lòng của chị".

Làm từ thiện nhưng lại bị phàn nàn, Việt Hương liền phản ứng: 'Vui vẻ không quạu mất đẹp nè' Ảnh 3

Trước ý kiến của khán giả, nữ nghệ sĩ cũng có lời giải thích lịch sự: "Mọi người đều lo cho người nghèo, nhiều ý kiến cho tốt thôi nên đừng nóng nói lời không hay, cảm ơn mọi người. Hương đã hỏi UBND, hỏi kinh nghiệm của những mạnh thường quânkhác rồi rút kinh nghiệm cho mình”.

Việt Hương cũng không quên đảm bảo an toàn trong mùa dịch khi quyết định phát quà từ thiện như thế này. “Hương phát 3 ngày, mỗi ngày 3 tiếng và 2 khung giờ khác nhau, sáng và chiều. Trên phiếu mỗi người có giờ khác nhau cho an toàn.Việt Hương trân trọng những ý kiến nhé. Vui vẻ không quạu mất đẹp nè".Việt Hương chia sẻ.

Thời gian qua, Việt Hương đã nhiều lần đáp trả các bình luận không hay từ khán giả trên trang cá nhân. Tuy nhiên đối với các ý kiến góp ý lịch sự nữ nghệ sĩ cũng dành thời gian giải thích rõ ràng.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN