saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Lam Trường đau buồn báo tin bố ruột từ trần, nhiều sao Việt gửi lời động viên

Quang Hùng
Chia sẻ

Nhiều sao Việt và khán giả gửi lời chia buồn đến Lam Trường.

Khuya ngày 29/8, trên trang cá nhân, ca sĩ Lam Trường đã thông báo tin buồn về sự ra đi của bố ruột. Giọng ca 7X cho biết: "Gia đình chúng tôi vô cùng thương tiếc báo tin chồng/ cha/ ông chúng tôi là: Ông Tiêu Diệu , sinh năm 1929. Từ trần vào: 15 giờ ngày 29/08/2021 (tức ngày 22/07 năm Tân Sửu), hưởng thọ 92 tuổi. Gia đình trân trọng báo tin tới toàn thể gia đình, bạn bè, người thân, họ hàng gần, xa. Kính thông báo".

Lam Trường đau buồn báo tin bố ruột từ trần, nhiều sao Việt gửi lời động viên Ảnh 1
Lam Trường thời trẻ bên bố mẹ

Dưới bài đăng báo tin buồn của nam ca sĩ, nhiều sao Việt và khán giả đã gửi lời động viên đến anh. 

Ca sĩ Đan Trường viết: "Em xin chia buồn cùng anh và gia đình". 

Ca sĩ Hồng Ngọc bày tỏ: "Anh ơi, em và Tâm chia buồn cùng anh và gia đình". 

Nhạc sĩ Hoài Phương - ông xã nghệ sĩ Việt Hương viết: "Xin chia buồn cùng Trường và gia quyến".

"Bầu show" Hoàng Tuấn động viên Lam Trường: "Anh Tuấn xin thành thật chia buồn cùng em và gia đình. Cố gắng vượt qua và giữ gìn sức khỏe nhé".

Lam Trường đau buồn báo tin bố ruột từ trần, nhiều sao Việt gửi lời động viên Ảnh 2
Sao Việt chia buồn cùng gia đình Lam Trường

Ca sĩ Lam Trường sinh năm 1974, là con út trong một gia đình có 11 người con. Thân phụ anh là một người gốc Triều Châu. Trong buổi đầu lập nghiệp, Lam Trường không được bố ủng hộ. Bố Lam Trường muốn anh theo đuổi việc học hơn là đi hát, trong khi mẹ anh lại ra mặt ủng hộ nên có thời gian thường giúp anh trốn bố để đi hát. 

Nhưng vì quá mệt mỏi với tình trạng giấu giếm này, nên một lần Lam Trường đã thu hết can đảm để xin phép người bố nghiêm khắc cho anh đi hát. Điều này đã khiến ông rất ngạc nhiên để cuối cùng cho phép cậu con trai út của mình đi hát thử một thời gian. Nếu không mang lại kết quả gì, Lam Trường sẽ phải quay trở lại việc học vấn để sau đó đi làm như tất cả những người khác. 

Lam Trường đau buồn báo tin bố ruột từ trần, nhiều sao Việt gửi lời động viên Ảnh 3
Bố mẹ Lam Trường trong đám cưới của anh và bà xã Yến Phương

Trước điều kiện như vậy cùng với sự thôi thúc của niềm đam mê ca nhạc, anh đã phải cố gắng rất nhiều để chứng minh với bố về khả năng nghệ thuật của mình và anh đã thành công. 

Lam Trường luôn coi bố là thần tượng, là tấm gương sáng trong cuộc sống để anh noi theo. Thế nên, sự ra đi của bố là nỗi buồn lớn với nam ca sĩ. 

Chia sẻ

Bài viết

Quang Hùng

BÌNH LUẬN