Sao & Đời Sống

Lâm Tâm Như đón tuổi mới bên hội bạn thân, tiệc sinh nhật thiếu vắng chồng con?

Thảo Nguyên
Chia sẻ

Trên trang cá nhân, diễn viên Thư Kỳ đã đăng tải bức hình chúc mừng sinh nhật người bạn thân Lâm Tâm Như.

Mới đây, vào ngày 27/1, diễn viên Thư Kỳ đã cho đăng tải bức hình kèm lời chúc mừng sinh nhật Lâm Tâm Như.

Nhân dịp người bạn thân bước sang tuổi mới, đính kèm bài viết Thư Kỳ đã để lại lời chúc ngắn gọn nhưng vô cùng ý nghĩa: "Chúc mừng sinh nhật bạn, chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc". Ngay lập tức, Lâm Tâm Như cũng để lại bình luận dưới bài đăng: "Cảm ơn bạn yêu".

Lâm Tâm Như đón tuổi mới bên hội bạn thân, tiệc sinh nhật thiếu vắng chồng con? Ảnh 1

Theo đó, Lâm Tâm Như, Lâm Ly Hôi và Thư Kỳ đã có buổi gặp gỡ đầu năm và tổ chức tiệc sinh nhật cho Lâm Tâm Như. Phía dưới bài viết, bên cạnh lời chúc mừng dành cho ngôi sao Hoàn Châu Cách Cách, nhiều khán giả đã để lại bình luận khen ngợi cho nhan sắc xinh đẹp và tình bạn trân quý của bộ 3 diễn viên.

Lâm Tâm Như đón tuổi mới bên hội bạn thân, tiệc sinh nhật thiếu vắng chồng con? Ảnh 2

Đáng chú ý, nhiều khán giả và người hâm mộ cũng tinh mắt nhận ra sự thiếu vắng của Hoắc Kiến Hoa trong dịp sinh nhật lần thứ 47 của Lâm Tâm Như. Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến bênh vực rằng, vì đây là bài đăng chúc mừng sinh nhật của Thư Kỳ dành riêng cho người bạn thân nên việc thiếu vắng Hoắc Kiến Hoa cũng không phải là điều khó hiểu.

Lâm Tâm Như đón tuổi mới bên hội bạn thân, tiệc sinh nhật thiếu vắng chồng con? Ảnh 3
Nhiều khán giả bày tỏ sự thắc mắc Hoắc Kiến Hoa đang "ở đâu" trong ngày sinh nhật của Lâm Tâm Như.

Trước đó, trong dịp sinh nhật lần thứ 41 của Lâm Tâm Như, bộ 3 Lâm Ly Hôi đã tổ chức một chuyến du lịch tại đất nước Nhật Bản. Họ đã cho đăng tải những bức hình xinh đẹp trong chuyến đi lên trang cá nhân. Tình bạn giữa Lâm Tâm Như, Lâm Ly Hôi và Thư Kỳ luôn được khán giả ngợi ca là tình bạn trân quý và đáng ngưỡng mộ của Cbiz.

Lâm Tâm Như đón tuổi mới bên hội bạn thân, tiệc sinh nhật thiếu vắng chồng con? Ảnh 4

Lâm Tâm Như, Thư Kỳ và Lâm Ly Hôi vốn cùng công ty quản lý, sau đó Thư Kỳ gia nhập công ty khác và phát triển sự nghiệp diễn xuất ở thị trường Hồng Kông. Theo truyền thông quốc tế, ba người đẹp luôn giữ mối quan hệ thân thiết, thường xuyên gặp gỡ và trò chuyện cùng nhau.

Chia sẻ

Bài viết

Thảo Nguyên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất