Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Lâm Khánh Chi hé lộ tình trạng sức khoẻ, trải lòng: 'Tôi muốn làm phụ nữ và có gia đình trọn vẹn'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Những hình ảnh mới nhất của Lâm Khánh Chi sau ca phẫu thuật tại Thái Lan cách đây chưa lâu đã khiến netizen 'đứng ngồi không yên'.

Lâm Khánh Chi là một trong những nghệ sĩ quen mặt với khán giả truyền hình. Cách đây chưa lâu, Lâm Khánh Chi khiến dân tình bất ngờ khi công bố chuyện sang Thái Lan phẫu thuật để trở thành phiên bản hoàn hảo hơn.

Lâm Khánh Chi hé lộ tình trạng sức khoẻ, trải lòng: 'Tôi muốn làm phụ nữ và có gia đình trọn vẹn' Ảnh 1
Lâm Khánh Chi đi Thái Lan phẫu thuật để trở thành phiên bản hoàn hảo hơn.

Một thời gian sau khi phẫu thuật, Lâm Khánh Chi mới đây đã chia sẻ những hình ảnh mới của bản thân trong bộ ảnh hoá gái Tây. Có thể nói đây là bước ngoặt khá lớn trong cuộc đời cô khi vừa phẫu thuật dây quảng xong, Lâm Khánh Chi lại tiếp tục thay đổi hình ảnh, vốn quen thuộc với những bộ ảnh cổ trang. 

Lâm Khánh Chi hé lộ tình trạng sức khoẻ, trải lòng: 'Tôi muốn làm phụ nữ và có gia đình trọn vẹn' Ảnh 2
Lâm Khánh Chi tung bộ ảnh hóa gái Tây hậu phẫu thuật thanh quảng.

Lâm Khánh Chi trải lòng với hình ảnh mới: "Trải qua rất nhiều biến cố trong cuộc sống, tôi nhận ra mình phải mạnh mẽ hơn. Phải làm những điều mình thích và cảm thấy thoải mái. Phẫu thuật dây thanh quản đối với tôi cũng là một trong những điều tôi đã mong muốn làm hơn 10 năm nay, nhưng bây giờ tôi mới có dũng khí để làm".

Nữ ca sĩ chuyển giới cũng chia sẻ thêm việc phẫu thuật dây thanh quản của cô như đánh một ván bài. Khán giả đang yêu thích và quen thuộc với Lâm Khánh Chi có chất giọng trước đây, tuy không nữ tính nhưng duyên dáng và tình cảm. 

Lâm Khánh Chi hé lộ tình trạng sức khoẻ, trải lòng: 'Tôi muốn làm phụ nữ và có gia đình trọn vẹn' Ảnh 3

Dù rằng việc thay đổi chưa biết kết quả ra sao, có duyên dáng như xưa hay không cũng không thể đảm bảo được, cũng không chắc có hát tiếp tục được hay không nhưng chính người đẹp đã dự tính và chuẩn bị tâm lý khi bước chân sang Thái Lan. 

Lâm Khánh Chi hé lộ tình trạng sức khoẻ, trải lòng: 'Tôi muốn làm phụ nữ và có gia đình trọn vẹn' Ảnh 4
Lâm Khánh Chi cho biết cô đã chuẩn bị sẵn tâm lý trước khi đặt chân sang Thái Lan.

Ở thời điểm hiện tại, điều Lâm Khánh Chi mong muốn là ước mơ thành phụ nữ trọn vẹn và có một gia đình hạnh phúc trọn vẹn. Ngoài ra người đẹp chuyển giới cũng cho biết thêm việc giao tiếp trong thời gian này rất khó khăn, tất cả phải ghi ra giấy hoặc diễn tả lại. Cô mong rằng trong tương lai, nếu may mắn sẽ có được chất giọng như mong muốn.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN