saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Lâm Khánh Chi 'đau đớn' trước phát ngôn 'phụ nữ bán hàng online khiến chồng khổ' của đạo diễn Lê Hoàng

Quá Hải
Chia sẻ

Lâm Khánh Chi cảm thấy buồn trước quan điểm của đạo diễn Lê Hoàng.

Trong talkshow bàn về chủ đề "Học thức có ảnh hưởng gì tới hạnh phúc gia đình không?", đạo diễn Lê Hoàng cho rằng những phụ nữ làm nail, bán hàng online có học vấn thấp. Phát ngôn trên khiến cộng đồng mạng tranh cãi sôi nổi.

Mới đây, Lâm Khánh Chi có bài đăng bày tỏ cảm xúc trước câu nói của nam đạo diễn phim Gái nhảy. Giọng ca Sầu thiên thu viết: "Đạo diễn Lê Hoàng nhận xét người phụ nữ làm móng tay, bán hàng online sẽ khiến chồng khổ, gia đình không hạnh phúc vì học vấn thấp... Ui da đau quá".

Lâm Khánh Chi bày tỏ quan điểm trước phát ngôn của đạo diễn Lê Hoàng.

Chia sẻ của "mỹ nhân chuyển giới" lập tức thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Có thể thấy, một màn đối đáp vừa sâu cay lại vừa hài hước của Lâm Khánh Chi khiến dân tình hả hê.

Lâm Khánh Chi "đau đớn" trước phát ngôn của đạo diễn Lê Hoàng.

Được biết, Lâm Khánh Chi cũng là một trong những nghệ sĩ hoạt động hăng say ở lĩnh vực kinh doanh bán hàng online. Cô từng tâm sự một ngày bỏ ra rất nhiều thời gian để livestream bán hàng, công việc rất bận rộn. Lẽ đó, câu nói của đạo diễn Lê Hoàng phần nào khiến cô không khỏi chạnh lòng.

Trước đó, Khánh Chi đăng tải dòng trạng thái với nội dung: "Tại sao nói để tổn thương người khác vậy chú có vui không". Tuy nhiên, người đẹp đã xóa ngay sau đó. Đây không phải là lần đầu tiên Lâm Khánh Chi đăng rồi xóa, xóa rồi đăng các phát ngôn của mình. Nếu có theo dõi, sẽ phát hiện giọng ca Kẻ đánh cắp trái tim thường xuyên chỉnh sửa bài viết của mình. 

Chia sẻ trước đó của "mỹ nhân chuyển giới".

Netizen để lại bình luận ủng hộ quan điểm của Lâm Khánh Chi:

- "Học vấn thấp là gia đình không hạnh phúc ha, nhưng ngược lại đó nhe, gia đình chúng tôi rất hạnh phúc, chồng tôi không có khổ, chưa chắc học vấn cao lại có hạnh phúc nhe chú ơi".

- "Chê bai người khác học vấn thấp, nghề nào cũng là nghề nha anh".

- "Đụng tự ái nhiều rồi chị yêu ơi".

Đạo diễn Lê Hoàng

Nguyên văn phát ngôn gây sóng gió của đạo diễn Lê Hoàng:

"Tôi nói thật, nếu bạn muốn cưới vợ thì điều đầu tiên bố mẹ bạn hỏi sẽ chắc chắn liên quan tới xuất thân của người con dâu tương lai đó.

Nếu bạn nói cô ấy tốt nghiệp đại học thì có thể gia đình bạn sẽ không hỏi thêm nữa. Nhưng nếu bạn nói cô ấy đang làm nail hoặc buôn bán online thì gia đình sẽ có một chút e ngại vì nghi ngờ cô ta học thức không cao, rồi cưới nhau về khổ cho bạn". 

Xêm thêm: Trang Khàn phản ứng trước phát ngôn 'con gái làm nail, bán hàng online có học vấn thấp' của Lê Hoàng

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN