Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Lâm Khánh Chi bất ngờ đăng lại ảnh chồng cũ Phi Hùng sau 4 tháng chia tay kèm lời nhắn gửi

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Nhiều netizen cho rằng cả hai đang muốn 'quay xe' khi Lâm Khánh Chi đăng lại hình chồng cũ Phi Hùng.

Hôn nhân của ca sĩ Lâm Khánh Chi và chồng trẻ Trần Phi Hùng từng được nhiều khán giả ủng hộ, khen ngợi hạnh phúc của cả hai. Tuy nhiên ngày 10/12/2021 trên Facebook của mình anh Trần Phi Hùng bất ngờ tuyên bố đã chia tay với vợ Lâm Khánh Chi sau 4 năm chính thức về chung một nhà khiến khán giả bất ngờ và tiếc nuối. 

Lâm Khánh Chi.

Kéo dài suốt hơn một tháng sau đó, cả 2 liên tục lên tiếng "tố" nhau. Cụ thể Phi Hùng đã chia sẻ lý do ly hôn vì Lâm Khánh Chi có "người thứ 3". 

Theo Phi Hùng, Lâm Khánh Chi đã có tình cảm với chàng trai khác tên Song Duy, tuy nhiên đến nay cô vẫn không thừa nhận. Phi Hùng cho biết, anh muốn giữ im lặng về chuyện này nhưng do áp lực dư luận quá lớn nên không muốn làm ảnh hưởng đến cuộc sống của mình nên phải lên tiếng.

Phi Hùng - Khánh Chi.

Hiện tại cả hai cũng đã có cuộc sống và các mối quan hệ tình cảm riêng. Tuy nhiên mới đây trên Facebook của mình Lâm Khánh Chi lại bất ngờ đăng tải hình ảnh ngọt ngào của cô cùng chồng cũ Trần Phi Hùng. 

Hình ảnh Lâm khánh Chi vừa đăng tải.

Kèm với hình ảnh về chồng cũ, Lâm Khánh Chi còn chia sẻ: "Biết đâu bất ngờ đôi ta chợt rời xa nhau…". Vẫn chưa rõ lí do vì sao sau 4 tháng chia tay Lâm Khánh Chi lại quyết định đăng tải lại hình ảnh chồng cũ lên Facebook như không có gì. Nhiều khán giả cũng bình luận động thái này của Lâm Khánh Chi:

- Tạo bất ngờ đi chị yêu.

- Cả hai quay đầu lại rồi ạ?

- Chia tay nhau nhưng vẫn nhớ về nhau.

- Xa nhau quá lâu rồi khoảng thời gian qua đủ để hiểu ta cần gì muốn gì rồi.

Lâm Khánh Chi vẫn hay đăng ảnh cùng Song Duy.

Tuy nhiên trước đó trên Facebook mình, Lâm Khánh Chi vẫn thường xuyên đăng ảnh của mình xuất hiện cùng chàng trai Song Duy.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN