saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Lâm Bảo Châu bị hỏi 'sao lại yêu bà già hồi xuân', Lệ Quyên đáp thế nào mà dân tình nhận xét 'cực gắt'?

Khải Anh
Chia sẻ

Dù đã không khai chuyện tình yêu từ lâu nhưng Lâm Bảo Châu - Lệ Quyên vẫn thường xuyên nhận sự săm soi, đàm tiếu từ dư luận.

Hậu ly hôn, Lệ Quyên đã tìm được hạnh phúc mới bên tình trẻ Lâm Bảo Châu. Từ khi công khai chuyện tình yêu, cặp đôi đã nhận được nhiều lời chúc phúc từ người hâm mộ. Tuy nhiên, cả hai cũng đã vấp phải không ít sự đàm tiếu, săm soi ở phía dư luận.

Lâm Bảo Châu bị hỏi 'sao lại yêu bà già hồi xuân', Lệ Quyên đáp thế nào mà dân tình nhận xét 'cực gắt'? Ảnh 1

Mới đây, một anti-fan kém duyên đã và thẳng trang cá nhân của Lâm Bảo Châu để bình luận:"Đẹp trai quá mà sao lại yêu lấy bà già đang hồi xuân vậy bạn?".

Lâm Bảo Châu bị hỏi 'sao lại yêu bà già hồi xuân', Lệ Quyên đáp thế nào mà dân tình nhận xét 'cực gắt'? Ảnh 2

Phía "chính chủ" Lâm Bảo Châu chẳng hề đoái hoài tới bình luận kém duyên này, tuy nhiên, "chị đẹp" Lệ Quyên lại lên tiếng đáp trả cực gắt.

"Em nhìn xem em xách dép cho chị có xứng không? Nếu em mê bạn ý đẹp thì cứ ngắm và nuốt nước miếng, không ai cấm đâu. Tự nhiên động đến chị chi vậy? Mà chị bảo này, không đẹp lại vô duyên nữa coi như đời em chả còn gì, khổ thân".

Lâm Bảo Châu bị hỏi 'sao lại yêu bà già hồi xuân', Lệ Quyên đáp thế nào mà dân tình nhận xét 'cực gắt'? Ảnh 3

Đây không phải là lần đầu tiên anti-fan bình luận thẳng thắn trên trang cá nhân. Trước đó, Lệ Quyên đã từng nhiều lần lên tiếng đáp trả những lời đàm tiếu này.

Hậu ly hôn, cô được nhận xét là đã "thăng hạng" nhan sắc đáng kể. "Nữ hoàng phòng trà" khá chăm chỉ tập gym, làm đẹp. Trên trang cá nhân, cô thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc tận hưởng cuộc sống tràn đầy năng lượng.

Lâm Bảo Châu bị hỏi 'sao lại yêu bà già hồi xuân', Lệ Quyên đáp thế nào mà dân tình nhận xét 'cực gắt'? Ảnh 4

Bên cạnh đó, cặp đôi cũng không ngần ngại chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào, hạnh phúc. Gần 1 năm công khai tình cảm, chuyện tình Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu vẫn thu hút đông đảo sự quan tâm từ dân mạng.

Lâm Bảo Châu bị hỏi 'sao lại yêu bà già hồi xuân', Lệ Quyên đáp thế nào mà dân tình nhận xét 'cực gắt'? Ảnh 5

Trước đó, Lệ Quyên từng lên tiếng chuyện kết thúc hôn nhân với chồng cũ là trong sự thuận tình của cả hai. 

"Trong văn bản ly hôn, pháp luật đã ghi rõ, chúng tôi thuận tình, tự nguyện, không vi phạm đạo đức, không vi phạm pháp luật rất rõ ràng, vì vậy, chúng tôi luôn coi nhau là bạn, là người thân, văn minh và hiểu biết vì không ai làm tổn thương ai cho đến khi ly hôn. Quyên nói một lần duy nhất. Giờ mong ai cũng sẽ được hạnh phúc với hành trình mới trong cuộc sống tươi đẹp này. Chế độ độc thân Quyên đã để từ lâu", cô từng tâm sự.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN